Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Tư (13/05/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội đồng Đội TP.Thuận An: Đa dạng các chương trình ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong mùa dịch Covid-19

Sáng ngày 4-5, Hội đồng Đội TP.Thuận An phối hợp cùng Aeon Mall Bình Dương Canary tổ chức chương trình chung tay bảo vệ cộng đồng ngăn ngừa dịch Covid-19.Ảnh: Hội đồng Đội TP.Thuận An tặng nước rửa tay và hộp khăn giấy ướt kháng khuẩn cho các em học sinh khó khăn tại các Liên Đội trường học.

Để cùng chung tay cùng nhà trường thực hiện phòng chống dịch Covid19 và góp phần hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn có thêm các điều kiện phòng chống dịch. Hội đồng Đội TP.Thuận An đã trực tiếp đến các Liên Đội để trao tặng 300 chai nước rửa tay, 300 hộp khăn giấy ướt kháng khuẩn cho 300 em học sinh khó khăn của 4 Liên Đội trường học khó khăn trên địa bàn thành phố gồm: trường tiểu học (TH) Vĩnh Phú, trường TH An Sơn, trường TH An Thạnh và trường TH An Phú 2 với tổng kinh phí các phần quà là 20 triệu đồng do Hội đồng Đội thành phố vận động Trung tâm Thương mại Aeon Mall Bình Dương Canary tài trợ.

Trước đó, Hội đồng Đội thành phố cũng phối hợp với Trung tâm Thương mại Aeon mall Bình Dương Canary tổ chức phát động cuộc thi vẽ tranh “Yêu thương dành tặng mẹ” năm 2020 nhân dịp ngày của mẹ 10-5. Tham gia cuộc thi, các “họa sĩ nhí” vẽ tranh với nội dung thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ theo chủ đề do Ban tổ chức đặt ra và thời gian nộp bài dự thi đến hết ngày 8-5.

Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra tác phẩm hay nhất để trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 7 giải khuyến khích. Mỗi giải gồm giấy chứng nhận đạt giải, 1 phần quà dành tặng mẹ và 1 phần quà dành tặng bé. Thông qua cuộc thi nhằm tạo điều kiện để thiếu nhi thể hiện tình yêu, bày tỏ lòng biết ơn, yêu quý đối với mẹ cũng như tạo điều kiện giúp các “họa sĩ nhí” có cơ hội học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu, kỹ năng sáng tạo trong hội họa…

MINH TRÍ

Các tin bài khác: