Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Ba (24/03/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Ủy ban MTTQ phường Hưng Định: Ra quân thực hiện “Tuyến đường văn minh đô thị”

Sáng ngày 22-3, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hưng Định (TP.Thuận An) phối hợp với các tổ chức thành viên, ban công tác mặt trận các khu phố và nhân dân thực hiện mô hình “Tuyến đường văn minh đô thị” năm 2020.

Ảnh: MTTQ và các tổ chức thành viên ra quân vệ sinh môi trường các tuyến đường do Mặt trận chủ trì-Nhân dân tự quản”.

Theo đó, trên 04 tuyến đường do “Mặt trận chủ trì-Nhân dân tự quản” gồm: đường Nguyễn Hữu Cảnh, HĐ 16 (KP.Hưng Phước); HĐ 10 (KP.Hưng Thọ); HĐ 23 (KP.Hưng Lộc). Tại buổi ra quân, các tổ chức thành viên, ban công tác mặt trận các khu phố tuyên truyền, vận động cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và người dân đang sinh sống trên các tuyến đường cùng quét dọn vệ sinh trước và xung quanh nhà; Nhắc nhở nhân dân để rác đúng nơi quy định; Không phơi quần áo, xả nước thải, rác thải ra đường phố, kênh rạch; tháo gỡ các bảng quảng cáo sai quy định trên các trụ điện…

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Hưng Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam TP.Thuận An nhiệm kỳ 2019 - 2024 và đặc biệt chào mừng Thị xã Thuận An lên Thành phố. Qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nghĩa vụ của  toàn thể đoàn viên, hội viên và nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa về công tác bảo vệ môi trường, và xử lý tốt rác thải và nước thải đúng quy định, góp phần cùng cộng đồng xã hội chung tay gìn giữ vệ sinh môi trường một cách có hiệu quả, từng bước tạo sự chuyển biến trong nhận thức của người dân trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường cũng như cùng với chính quyền địa phương giữ vững danh hiệu “phường đạt chuẩn văn minh đô thị” và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao./.

MINH TRÍ