Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Sáu (27/09/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 127

Cỡ chữ:

Hội LHPN phường Thuận Giao: Tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”

Sáng ngày 22-9, tại Văn phòng khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, Hội LHPN phường đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”.


Ảnh: Các gian hàng phục vụ người dân nghèo đến chọn lựa miễn phí.

Với phương châm: “cùng nhau tương thân, tương ái”, Hội LPN phường đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài phường đóng góp, ủng hộ các vật dụng như áo quần cũ, ti vi cũ, áo thun mới, nón bảo hiểm, áo mưa, gia vị, gạo, rau sạch,… giúp cho hơn 100 đối tượng là hội viên phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường đã đến siêu thị mua hàng với giá 0 đồng. Bên cạnh đó, Hội còn vận động tặng cho 1 hộ nghèo 1 tivi cũ.


Ảnh: Trao ti vi cho hộ nghèo.


Ảnh: Đông đảo người dân có hoàn cảnh khó khăn đến chọn lựu mặt hàng phù hợp.

Được biết, chương trình “Siêu thị 0 đồng” lần này, Hội đã vận động tổng số 56 thùng mì ăn liền, 500kg gạo và dầu ăn, nước tương, đường, hạt niêm, rau, quần áo củ với tổng giá trị gần 40 triệu đồng; 125 cái  nón bảo hiểm, áo mưa, áo thun mới.

Đây là chương trình “Siêu thị 0 đồng” lần đầu tiên về với người dân khu phố Hòa Lân 1 nói riêng và phường Thuận Giao nói chung. Cứ 3 tháng 1 lần, Hội LHPN phường tiếp tục vận động và tổ chức tại các khu phố khác nhằm mục đích san sẻ phần nào những khó khăn với các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hội viên, phụ nữ, công nhân nhà trọ nghèo, khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường giúp họ phần nào vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

VĂN TIẾN

Các tin bài khác: