Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Sáu (27/09/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 134

Cỡ chữ:

LĐLĐ thị xã Thuận An: Tổ chức chương trình “Siêu thị phúc lợi bán hàng phúc lợi - vì lợi ích đoàn viên và người lao động” năm 2019

Trong 3 ngày 12, 13 và 14-9, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thị xã Thuận An phối hợp tổ chức chương trình “Siêu thị phúc lợi bán hàng phúc lợi - vì lợi ích đoàn viên và người lao động” năm 2019 tại Công ty TNHH Hoshin (Khu phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An). Chương trình bán hàng cho công nhân, người lao động hiện đang làm việc tại các công ty trong cụm công nghiệp Bình Chuẩn.


Ảnh: Đông đảo công nhân lao động các công ty đến mua sắm.

Đây là chương trình phối hợp giữa LĐLĐ thị xã phối với Công ty TNHH thương mại, dịch vụ, đầu tư phát triển Khải Minh tổ chức. Mỗi công đoàn viên và người lao động được tổ chức công đoàn công ty sở tại phát phiếu phúc lợi ưu đãi giảm giá. Mỗi phiếu được giảm 25 ngàn đồng trên 1 sản phẩm. Đồng thời, nếu là đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được giảm đến 50 ngàn đồng/phiếu mua hàng. Số phiếu mua hàng được công đoàn các công ty xem xét hoàn cảnh gia đình để phát cho công nhân.

Với mục tiêu “Mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”, chương trình bán hàng lưu động tại các công ty trên địa bàn thị  xã từ ngày 6/9/2019 đến cuối tháng 9/2019 với các sản phẩm ưu đãi gồm nước mắm, nước tương, gạo, dầu ăn, đường, nước rửa chén, bột giặt, chảo chống dính,…

Đây là chương trình ý nghĩa nhằm quan tâm chăm lo giúp đỡ đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

VĂN TIẾN

Các tin bài khác: