Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Tư (25/09/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 120

Cỡ chữ:

Hội LHPN TX.Thuận An: Tập huấn kỹ năng tuyên truyền cho lực lượng nòng cốt năm 2019

Nhằm xây dựng và phát huy vai trò của lực lượng nòng cốt tại các chi, tổ hội phụ nữ trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ. Sáng 15-9, Hội LHPN TX.Thuận An phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức tập huấn kỹ năng tuyên truyền cho lực lượng nòng cốt năm 2019 cho hơn 300 đối tượng là chủ tịch, phó chủ tịch hội LHPN, cán bộ đề án, chi hội trưởng, lực lượng nòng cốt, tuyên truyền viên và hội viên hội LHPN 10 xã phường trên địa bàn thị xã.

Tại đây, các học viên được nghe ông Trương Văn Kiệt, Trưởng ban dân vận Thị ủy Thuận An phổ biến các nội dung về thông tin tình hình Quốc phòng an ninh, biển đảo, tình hình thế giới, Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Một số hoạt động của thế lực thù địch lợi dụng vấn đề chủ quyền biển đảo, biên giới để chống phá Đảng chống phá Nhà nước; Vai trò trách nhiệm của cán bộ, lực lượng nòng cốt trong công tác tuyên truyền đền toàn thể hội viên. Ngoài ra, các học viên còn được nghe lực lượng công an thị xã Thuận An thông tin nhanh tình hình an ninh trật tự, diễn biến các loại tội phạm trong 9 tháng đầu năm 2019.

Đây là những nội dung quan trọng và cần thiết nhằm giúp lực lượng nòng cốt, cốt cán Hội phụ nữ cơ sở phát huy vai trò, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các hội viên phụ nữ thực hiện các Chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước; không tập trung đông người; không tham gia diễu hành, biểu tình trái phép, không nghe theo xúi giục của phần tử cơ hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Minh Trí

Các tin bài khác: