Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Tư (27/03/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 230

Chương trình gặp gỡ, giao lưu cán bộ đoàn Thuận An – Dĩ An qua các thời kỳ và tuyên dương thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu “Hoa tháng 3” năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), tối 22-3, tại Trung tâm văn hóa – thể thao phường Bình Hòa (TX.Thuận An) đã diễn ra chương trình gặp gỡ, giao lưu cán bộ đoàn Thuận An – Dĩ An qua các thời kỳ và tuyên dương thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu “Hoa tháng 3” năm 2019.

Ảnh: Chương trình trao hoa và quà cho cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Chương trình giao lưu là một nhưng những hoạt động thường niên được Đoàn Thanh niên giữa 2 thị xã Thuận An và Dĩ An duy trì nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó tình nghĩa cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Tham gia chương trình có sự góp mặt của các đại biểu nguyên là bí thư huyện Đoàn Thuận An – Dĩ An qua các thời kỳ. trong đó có thể kể đến bà Đào Ngọc Nữ, nguyên Ủy viên thường vụ, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Văn Nam, nguyên chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương và nhiều đồng chí hiện đang giữ chức vụ cao trong các cấp ủy đảng, chính quyền tại Thuận An và Dĩ An.

Ảnh: Cựu cán bộ đoàn tặng quà gởi gắm niềm tin cho thế thệ cán bộ đoàn 2 thị xã.

Sau phần ôn lại truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), Đoàn Thanh niên 2 đơn vị Thuận An và Dĩ An đã dành tặng phần quà và những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn sâu sắc đến các cựu cán bộ đoàn và các thành viên Câu lạc bộ cán bộ Đoàn Thuận An – Dĩ An qua các thời kỳ.

Ảnh: Tuyên dương gương thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu “Hoa tháng 3”.

Ảnh: Ban thường vụ Đoàn Thanh niên 2 đơn vị và cựu cán bộ đoàn và các thành viên Câu lạc bộ cán bộ Thuận An – Dĩ An qua các thời kỳ cùng nhau cắt bánh kem chúc mừng sinh nhận Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 88 tuổi.

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận những tấm gương thanh niên tiêu biểu, Đoàn Thanh niên Thuận An và Dĩ An còn tuyên dương 20 gương thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu “Hoa tháng 3” có thành tích xuất sắc trong học tận, lao động tốt, tham gia tốt phong trào, tổ chức tốt hoạt động chi đoàn.

Đặc biệt dịp này, Ban thường vụ Đoàn Thanh niên 2 đơn vị và cựu cán bộ đoàn và các thành viên Câu lạc bộ cán bộ Thuận An – Dĩ An qua các thời kỳ cùng nhau cắt bánh kem chúc mừng sinh nhận Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 88 tuổi.

VĂN TIẾN- MINH TRÍ