Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Ba (12/03/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 208

Cỡ chữ:

Họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Chiều ngày 6-3, CLB nữ lãnh đạo quản lý TX Thuận An cũng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 dành cho 67 nữ cán bộ lãnh đạo quản lý TX và 10 xã phường.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, tất cả đã cùng nhau ôn lai truyền thống phụ nữ VN để tất cả cùng cố gắng, nổ lực trong công việc và trong gia đình.Tại buổi họp mặt, ban tổ chức đã gửi đến các chị những bó hoa, những lời chúc mừng. Chúc các chị có được ngày 8-3 tràn đầy niềm vui và tiếp tục cống hiến trí tuệ của mình cho sự phát triển chung của TX trong tình hình mới.


Ảnh: Tặng quà bốc thăm may mắn chương trình họp mặt 8-3 CLB Cán bộ Hội phụ nữ Hưu trí TX.

Sáng cùng ngày, Hội LHPN TX Thuận An phối hợp cùng CLB Cán bộ Hội phụ nữ hưu trí TX tổ chức sơ kết phong trào nuôi heo đất và nói chuyện chuyên đề kỷ niêm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3.


Ảnh: Sơ kết phong trào nuôi heo đất năm 2018.

Tại buổi sơ kết các cô đã ôn lại truyền thống 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, cùng tự hào về truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc với tấm gương của bà Trưng, bà Triệu. Qua đó, phụ nữ Thuận An nói riêng, phụ nữ tỉnh Bình Dương nói chung cùng nổ lực, phấn đấu trong các mặt để cùng phát triển kinh tế, xã hội, cùng gìn giữ hạnh phúc gia đình trong thời công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Sau phút truyền thống, các cô được nghe nói chuyện chuyên đề chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Buổi nói chuyện do Bác sĩ Lê Thị Phượng Hoa, phó giám đốc Trung tâm y tế TX Thuận An phụ trách với các nội dung, như: những tâm sinh lý thường gặp ở người cao tuổi; người cao tuổi tự chăm sóc sức khoẻ về thể chất và tinh thần…Qua đó, giúp các cô có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà để có được sức khỏe tốt nhất cho bản thân.


Ảnh: Lãnh đạo TX tặng hoa chúc mừng 8-3 đến chị em CLB nữ lãnh đạo quản lý TX.

Nhằm gây quỹ hoạt động hội, phong trào nuôi heo đất luôn có ý nghĩa từ nhiều năm nay được các chị các cô hưởng ứng nhiệt tình. Với phong trào này, năm nay cũng đã thu được số tiền gần 24 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội LHPN TX Thuận An, CLB Cán bộ Hội phụ nữ hưu trí TX tiếp tục phát động phong trào cho năm 2019.

Công Danh – Minh Trí

Các tin bài khác: