Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Ba (12/02/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 172

Trao 100 phần quà người mù, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin

Nhân dịp chuẩn bị chào đón tết cổ truyền dân tộc xuân Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 31-1,  TX Thuận An tổ chức tăng quà tết cho người mù, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin trên địa bàn tại hội trường Khối vận thị xã.

Ảnh: Bà Nguyễn Ngọc Phượng, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt nam TX Thuận An phát biểu.

Ảnh: Lãnh đạo thị xã Thuận An trao quà đến các gia đình.

Tại đây, lãnh đạo TX Thuận An ân cần thăm hỏi động viên, chúc mừng năm mới tới toàn thể người mù, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước thềm Xuân kỷ Hợi năm 2019. Dịp này, đại diện lãnh đạo thị xã trao 100 suất quà cho người mù, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin với tổng trị giá các phần quà là 30 triệu đồng do Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam thị xã Thuận An tài trợ.

Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm nhằm động viên, chia sẻ với người mù, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin, giúp các hộ có một cái tết đầm ấm, vui tươi, phấn khởi. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái mỗi khi tết đến xuân về  hàng năm./.

MINH TRÍ