Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Sáu (22/03/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội CTĐ TP.Thuận An: Thăm, tặng quà cho trẻ em tại Mái ấm Từ Tâm

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo với chủ đề gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái, chiều 13 - 3, tại Mái ấm Từ Tâm  (Khu phố Trung, phường Vĩnh Phú), Hội Chữ thập đỏ thành phố Thuận An cùng Hội Chữ thập đỏ phường phối hợp với tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho trẻ em nơi đây.


Ảnh: trao quà cho trẻ em tại Mái ấm Từ Tâm (phường Vĩnh Phú).

Tại đây, Hội CTĐ đã trao tặng sữa, bánh kẹo cho các cháu, tổng trị giá 21 triệu đồng. Đồng thời Hội cũng bày tỏ sự trân quý mà Mái ấm từ tâm đã dành tình cảm chung tay chăm lo, nâng đỡ những mãnh đời yếu thế trong xã hội. Và mong rằng với món quà thiết yếu dành tặng tuy không lớn nhưng sẽ góp thêm niềm vui để các cháu tại Mái ấm Từ Tâm có cuộc sống tốt hơn. Mái ấm Từ Tâm được thành lập từ năm 2015. Hiện nay, Mái ấm đã nhận nuôi dưỡng 59 cháu, cháu nhỏ nhất là 5 tuổi. Đa số các em đều bị khuyết tật, thiểu năng, bị cha mẹ bỏ rơi, một số em có gia đình nhưng hoàn cảnh khó khăn nên gửi đến Mái ấm nhờ nuôi hộ.

Được biết, đây là một trong những hoạt động của Hội CTĐ thành phố tổ chức nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5. Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, chủ tịch Hội CTĐ thành phố cho biết, hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024 với “Gắn kết cộng đồng-Lan tỏa hành động nhân ái” nhằm kêu gọi mọi người hãy gắn kết với nhau bằng những việc làm tử tế cho dù nhỏ bé. Từ mỗi hành động nhân ái nhỏ bé sẽ có tác động lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp, nhân lên thành nhiều hành động đẹp, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.

VĂN TIẾN

Các tin bài khác: