Tin Đảng ủy

Thứ Năm (17/08/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Phường Bình Nhâm: Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ Đảng – Chính quyền với nhân dân

Sáng ngày 09-08, phường Bình Nhâm tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ Đảng – Chính quyền với nhân dân trên địa bàn phường về “Đề án xây dựng phường văn minh đô thị” với gần 100 người dân tại địa phương.

Ảnh: Bà Võ Huỳnh Ngọc Thủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bình Nhâm trả lời ý kiến người dân tại buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, người dân bày tỏ vui mừng, đồng tình thống nhất cao khi nghe báo cáo kết quả thực hiện đề án trong 06 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, người dân tham giá đóng góp một số vấn đề cần quan tâm thực hiện, như: Tình trạng một số người dân không gắn số nhà và tự ý đặt số nhà làm gây khó khăn cho khu phố khi liên hệ công tác; Vấn đề đất bỏ hoang gây mất mỹ quang đô thị; tuyến đường BN04 người dân để các chậu hoa 2 bên đường gây cản trở lưu đông cho người tham gia giao thông; xác nhận đăng ký thông tin cư trú trên cổng dịch vụ công cần tổ chức hướng dẫn cho người dân thực hiện; thu gom rác bảo đảm theo thời gian quy định tránh tình trạng tồn đọng quá nhiều; chốt giao thông trước ngã tư UBND phường người dân thường xuyên vượt đèn đỏ không chấp hành theo tín hiệu đèn giao thông; Nuôi chó không đảm bảo vệ sinh môi trường trong khu dân cư; Xả rác bừa bãi tại tuyến rạch Cách Mạng tháng Tám;...

Tiếp thu những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, bà Võ Huỳnh Ngọc Thủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bình Nhâm cùng các cơ quan chức năng địa phương đã làm rõ, trả lời, giải thích để nhân dân hiểu rõ và nhận thức đầy đủ hơn về công tác lập lại trật tự đô thị ngay tại buổi đối thoại; từ đó chung tay xây dựng phường Bình Nhâm sớm trở thành phường văn minh đô thị phát triển bền vững./.

MINH TRÍ