Tin Đảng ủy

Thứ Tư (09/11/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Chi bộ Kho bạc Nhà nước Thuận An tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 1014-QĐ/TU ngày 12/10/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Thuận An về kết nạp đảng viên. Chiều ngày 03/11/2022 Chi bộ Kho bạc Nhà nước (KBNN) Thuận An đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Huỳnh Thị Thúy Loan – Giao dịch viên KBNN Thuận An vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Minh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Thuận An cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ và quần chúng được kết nạp vào Đảng.


Ảnh: Đồng chí Trần Công Minh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Thuận An

phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, được tổ chức theo đúng thủ tục quy định của Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Công Minh - Bí thư Chi bộ Kho bạc đọc Quyết định kết nạp Đảng, quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và chúc mừng quần chúng ưu tú Huỳnh Thị Thúy Loan, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, được Chi bộ bồi dưỡng và thử thách, đến nay đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ Kho bạc, đảng viên mới Huỳnh Thị Thúy Loan đã đọc lời tuyên thệ, nguyện một lòng trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng là đảng viên gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Ảnh: Tập thể đảng viên chi bộ KBNN Thuận An chúc mừng đảng viên mới Huỳnh Thị Thúy Loan.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Minh - Bí thư Chi bộ, phân công đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới Huỳnh Thị Thúy Loan trong thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày chi bộ tổ chức kết nạp, để trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng đảng viên mới Huỳnh Thị Thúy Loan, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao hơn nữa nhận thức về chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là một trong những chỉ tiêu phấn đấu hoàn thành Nghị quyết đã đặt ra, để Chi bộ quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022.

Thanh Hà

Các tin bài khác: