Tin Đảng ủy

Thứ Năm (28/07/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

TP.Thuận An: Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Lái Thiêu nhân ngày 27-7

Chiều ngày 25-7, đoàn lãnh đạo TP.Thuận An do bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Bí thư Thành ủy TP.Thuận An làm trưởng đoàn phối hợp với UBND phường Lái Thiêu tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 12 gia đình chính sách trên địa bàn phường.


Ảnh: Bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Bí thư Thành ủy TP.Thuận An đến thăm và tặng quà cho  gia đình chính sách trên địa bàn phường Lái Thiêu.

Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Bí thư Thành ủy TP.Thuận An đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của mẹ Việt Nam Anh hùng, những gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, phát huy phẩm chất cách mạng sáng ngời đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội và mãi là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương để con cháu noi theo. Đồng thời đề nghị phường Lái Thiêu tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, góp phần tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” từ bao đời nay của dân tộc.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 13 phần quà cho các gia đình chính sách, trong đó gồm: 05 phần quà do tỉnh Bình Dương trao tặng, mỗi phần trị giá 03 triệu đồng và 08 phần quà do TP.Thuận AN trao tặng, mỗi phần trị giá 02 triệu đồng với tổng kinh phí các phần quà là 31 triệu đồng./.

Minh Trí

Các tin bài khác: