Tin Đảng ủy

Thứ Tư (27/07/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Thăm tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Chiều ngày 25/7, tại phường Thuận Giao, ông Huỳnh Văn Sơn, Phó bí thư thường trực Thành ủy Thuận An làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.


Ảnh: Ông Huỳnh Văn Sơn, Phó bí thư thường trực Thành ủy Thuận An thăm tặng quà cho bà Bà Vương Thị Ba, vợ liệt sĩ tại khu phố Bình Giao.


Ảnh: Đoàn thăm tặng quà cho thương binh ¼ Nguyễn Phan Thịnh, khu phố Hòa Lân 2.

Đoàn đã đến thăm 3 gia đình chính sách đều ở khu phố Bình Giao là quà của tỉnh Bình Dương gửi tặng, gồm: Bà Vương Thị Ba, vợ liệt sĩ; bà Nguyễn Thị Ngày và bà Vương Thị Lời cả hai đều là mẹ liệt sĩ. Ngoài ra, đoàn còn đến thăm, tặng quà cho 4 thương binh tại khu phố Hòa Lân 1 và Hòa Lân 2 là tình cảm của thành phố dành cho mỗi thương bệnh binh. Tại mỗi gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, mong các mẹ, các chú gìn giữ sức khỏe, tiếp tục là chỗ dự tinh thần vững chắc cho cháu con, cho thế hệ trẻ học tâp và noi theo.

Được biết, mỗi phần quà của tỉnh gồm 2 triệu tiền mặt và 1 phần quả trị giá 1 triệu đồng. Quà của thành phố là 1,5 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 500 ngàn đồng.

Công Danh

Các tin bài khác: