Tin Đảng ủy

Thứ Tư (27/07/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

TP.Thuận An: Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn nhân ngày 27-7

Sáng ngày 22-7, đoàn lãnh đạo TP.Thuận An do bà Nguyễn Thị Hiền, Thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn phối hợp với UBND phường Bình Hòa tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 12 gia đình chính sách trên địa bàn phường.


Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hiền, Thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố Thuận An (áo xanh) thăm và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn phường Bình Hòa.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng cố gắng vượt qua khó khăn hiện tại. Thay mặt đoàn lãnh đạo TP.Thuận An, bà Nguyễn Thị Hiền, Thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch UBND TP.Thuận An đã khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 12 phần quà cho các gia đình chính sách, trong đó gồm: 05 phần quà do tỉnh Bình Dương trao tặng, mỗi phần trị giá 03 triệu đồng và 07 phần quà do TP.Thuận An trao tặng, mỗi phần trị giá 02 triệu đồng với tổng kinh phí các phần quà là 29 triệu đồng./.

Minh Trí

Các tin bài khác: