Tin Đảng ủy

Thứ Ba (07/06/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Phường Thuận Giao và các đơn vị kết nghĩa: Tổ chức lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận năm 2022

Sáng ngày 05-6, Khối vận phường Thuận Giao phối hợp các đơn vị quân đội và các đơn vị kết nghĩa tổ chức lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận năm 2022.


Ảnh: Đại diện UBND phường Thuận Giao phát biểu lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận năm 2022.


Ảnh: Phường Thuận Giao, các đơn vị quân đội và các đơn vị kết nghĩa ra quân thực hiện công tác dân vận các tuyến đường trên địa bàn.

Theo đó, gần 300 đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ, lực lực vũ trang các đơn vị kết nghĩa công an PA 01, PA 02, PA 08, Đoàn cơ sở Trường THPT Trần Văn Ơn, Trường Cao đẳng Nghề VN-Singapore và Trung tâm dịch vụ việc làm cùng lực lượng vũ trang tại phường Thuận Giao chia làm 3 đội hình ra quân thực hiện công trình xây dựng tuyến đường văn minh đô thị nhằm thực hiện các hoạt động trọng tâm trong các chiến dịch hè tình nguyện hàng năm. Đội hình liên quân đã ra quân dọn vệ sinh, tháo gỡ biển quảng cáo, tuyên truyền cho các hộ dân xung quanh hai bên đường không vứt rác bừa bãi và chung tay xây dưng đô thi văn minh xanh - sạch - đẹp trên cả 03 tuyến đường trên địa bàn, gồm: đường Thủ Khoa Huân, chiều dài 800m; đường Thuận Giao 9, chiều dài 1.000 m và đường Thuận Giao 16, chiều dài 1.000m. Ngoài ra, các ĐVTN, cán bộ chiến sĩ công an, dân quân, lực lượng vũ trang cũng lồng ghép phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền vận động người dân tích cực tham gia phòng chống tội phạm, an toàn giao thông và các văn bản pháp luật.

Hoạt động góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong việc tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội của lực lượng ĐVTN quân đội, công an và ĐVTN địa phương, để lại những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ tình nguyện trong lòng nhân dân. Qua đó, cũng đã tạo ra sự gắn kết giữa các đơn vị, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn và người dân tại địa phương, từ đó tạo dựng thêm lòng tin, sự gắn bó giữa quân và dân, góp phần  xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện./.

MINH TRÍ

Các tin bài khác: