Tin Đảng ủy

Thứ Ba (03/05/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

TP.Thuận An: Viếng Khu Di tích lịch sử văn hóa Chiến khu Thuận An Hòa

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022); 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5) và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 29-4, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận An tổ chức viếng Khu di tích Lịch sử Văn hóa Chiến khu Thuận An Hòa. Đến dự lễ viếng có đồng chí Huỳnh Thị Thanh Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Huỳnh Văn Sơn - phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN TP; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể; lực lượng vũ trang thành phố và Đảng bộ, chính quyền của 10 xã, phường.


Ảnh: Lãnh đạo TP.Thuận An và các xã, phường đã dâng hoa, dâng hương để thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các thế hệ đi trước.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã ôn lại kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; đồng thời dành 01 phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, đồng chí, đồng bào đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc Việt Nam. Phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thuận An quyết tâm phất cao ngọn cờ truyền thống của quê hương, lập nên những thành tích mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh được giữ vững.

Sau phần lễ, lãnh đạo TP.Thuận An và các xã, phường đã dâng hoa, dâng hương để thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các thế hệ đi trước đã không tiếc máu xương, cống hiến, hy sinh cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

MINH TRÍ

Các tin bài khác: