Tin Đảng ủy

Thứ Tư (13/04/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Đảng Ủy phường An Thạnh, TP Thuận An: Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ công ty TNHH-TDMV Hoài Phương

Chiều ngày 6/4, Đảng ủy Phường An Thạnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ công ty TNHH-TDMV Hoài Phương, trực thuộc Đảng bộ phường An Thạnh. Dự buổi lễ, có đồng chí Huỳnh Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Thuận An.

Buổi lễ đã công bố quyết định số 38-QĐ/ĐU ngày 29/03/2022 của Đảng ủy phường An Thạnh về việc thành lập chi bộ Công ty TNHH-TMDV Hoài Phương, đồng thời chỉ định đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Đảng viên, Trưởng phòng tổ chức giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.


Ảnh: Nhận quyết định thành lập Chi bộ công ty TNHH-TDMV Hoài Phương.


Ảnh: Đảng ủy phường An Thạnh trao hoa chúc mừng.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoài Phương từ khi thành lập đến nay đã không ngừng phát triển kinh doanh, là doanh nghiệp chuyên phân phối các loại dầu nhờn, mở bôi trơn chuyên nghiệp cho hàng ngăn đơn vị trong khu vực miền Đông Nam bộ. Trong năm 2021, tuy chịu sự tác động của dịch bệnh covid 19, nhưng với sự nỗ lực của Ban giám đốc công ty cùng toàn thể người lao động, Công ty đã vượt qua khó khăn, ổn định kinh doanh. Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp xây dựng và phát triển của địa phương. Trước khi thành lập chi bộ, Công ty có 03 đảng viên chính thức, tuy nhiên lại sinh hoạt ở các thị bộ trên địa bàn phường. Do không có tổ chức đảng, đảng viên công ty không thể thực hiện nhiệm vụ chính trị mà cấp ủy cấp trên giao. Nhiều công nhân trong công ty có phẩm chất chính trị, lập trưởng, tư tưởng tốt, muốn phấn đầu đứng vào hàng ngũ của đảng nhưng lại không có tổ chức đảng đứng ra giúp đỡ, giới thiệu. Do vậy, việc thành lập Chi bộ Công ty TNHH-TMDV Hoài Phương trực thuộc Đảng bộ phường An Thạnh là rất cần thiết để thể hiện vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng bộ phường.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Nhung, Bí thư Đảng ủy phường An Thạnh đã chỉ đạo Chi bộ thực hiện tốt một số nội dung trong thời gian tới, gồm: Tập trung tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Khẩn trương xây dựng Quy chế làm việc, trong đó phải quy định rõ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tập thể chỉ bộ và cá nhân đồng chỉ Bí thư, đảng viên, tập trung xây dựng các kế hoạch, chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2020-2023 của chi bộ; Quan tâm công tác tạo nguồn phát triển đảng viên…

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Bí thư Chi bộ thay mặt tập thể Cấp ủy, Chi bộ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy. Xin hứa với Đảng ủy sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nỗ lực xây dựng Chi bộ công ty TNHH-TMDV Hoài Phương trong sạch vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của đảng ủy cấp trên./.

Công Danh – Minh Trí

Các tin bài khác: