Tin Đảng ủy

Thứ Tư (26/01/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Thành phố Thuận An họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng

Sáng 26-1, Thành ủy thành phố Thuận An đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2022). Tham dự buổi họp mặt có các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo thành phố Thuận An qua các thời kỳ; thân nhân gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cán bộ lão thành cách mạng trên địa bàn. Ảnh: Lãnh đạo thành phố cùng các ban ngành đoàn thể thành phố đã đến dâng hương tại khu di tích lịch sử - văn hoá chiến khu Thuận An Hoà và Đền Bình Nhâm.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 92 năm qua. Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, Đảng bộ thành phố Thuận An đã lãnh đạo địa phương phát triển toàn diện trên các lĩnh vực. Đặc biệt, năm 2021 là một năm hết sức khó khăn đối với thành phố Thuận An. Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sinh hoạt, sản xuất của người dân. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã tập trung lãnh đạo, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị để triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa phục hồi, phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn đạt 96,58%; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 84,57%; giá trị sản xuất nông nghiệp thực hiện đạt 93,11%. An sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, chăm lo các đối tượng chính sách, các đối tượng xã hội, nhất là các đối tượng bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19...  được thực hiện chu đáo, kịp thời. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Bước vào xuân mới, với động lực và khí thế mới, Đảng bộ chính quyền và nhân dân thành phố Thuận An tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tạo sự đồng thuận, ý chí để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu mà Đại hội Đảng bộ thành phố đã đề ra.


Ảnh: Lãnh đạo thành phố trao tặng huy hiệu 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng cho 25 Đảng viên.

Dịp này, tỉnh uỷ Bình Dương đã trao tặng huy hiệu 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng cho 25 Đảng viên. Cũng trong buổi sáng ngày 26/1, Lãnh đạo thành phố Thuận An cùng các ban ngành đoàn thể thành phố đã đến dâng hương tại khu di tích lịch sử - văn hoá chiến khu Thuận An Hoà và Đền Bình Nhâm.

Hà Thu - Minh Trí

Các tin bài khác: