Tin Đảng ủy

Thứ Năm (12/03/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng 10/3, Thị ủy Thuận An tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ thành phố Thuận An, nhiệm kỳ 2020 – 2025.


Ảnh: Các đồng chí nguyên là lãnh đạo thành phố đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ thành phố Thuận An lần thứ XII.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí nguyên là lãnh đạo thành phố đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ thành phố Thuận An lần thứ XII. Các ý kiến cơ bản thống nhất cho rằng: Dự thảo Báo cáo được chuẩn bị chu đáo, đánh giá toàn diện kết quả đạt được, phân tích những hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố. Báo cáo chính trị, chủ đề đại hội đã thể hiện được tư duy, tầm nhìn chiến lược, phản ánh được mục tiêu lớn và phương hướng cơ bản, thể hiện quyết tâm chính trị của toàn Đảng bộ và nhân dân thành phố Thuận An trong nhiệm kỳ tới và những năm tiếp theo. Nhiều ý kiến đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, đẩy mạnh thu hút đầu tư, các công trình trọng điểm có sức lan tỏa thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững; quan tâm tới phát triển các lĩnh vực văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh. Đồng thời, nhiều ý kiên quan tâm đến vấn đề phát triển bảo tồn vườn cây ăn trái, phát triển du lịch kết hợp vấn đề bảo vệ môi trường, quy hoạch đô thị. Các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố đã bày tỏ tin tưởng với sự cố gắng của toàn Đảng bộ và nhân dân, thành phố Thuận An sẽ đạt được nhiều thành tựu kinh tế - xã hội trong nhiệm kỳ tới.


Ảnh: Ông Đỗ Thành Tâm - Bí thư thành ủy Thuận An phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đỗ Thành Tâm, Bí thư thành ủy Thuận An cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố đã có những đề xuất, bổ sung, gợi mở vấn đề mới, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, tâm huyết nhằm hoàn thiện Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố. Đồng thời, ông cũng yêu cầu Tiểu ban Văn kiện Đại hội trên cơ sở những ý kiến đóng góp của các đại biểu và bằng văn bản sẽ tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện để tiếp tục thực hiện các bước trong quy trình xây dựng báo cáo chính trị.

 Hà Thu

Các tin bài khác: