Tin Đảng ủy

Thứ Ba (11/02/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Lãnh đạo thị xã Thuận An thăm Chùa Bà nhân dịp rằm tháng Giêng năm 2020

Sáng ngày 7-2, Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Thuận An do ông Đỗ Thành Tâm, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm chùa bà chợ Búng, phường An Thạnh và chùa bà Lái Thiêu phường Lái Thiêu, nhân dịp lễ hội Chùa Bà rằm tháng Giêng năm 2020 - nhằm ngày 15 tháng giêng âm lịch.


Ảnh: Đoàn lãnh đạo TX Thuận An thăm chùa Bà Búng, chùa bà Lái Thiêu nhân rằm tháng giêng 2020.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã tặng lẵng hoa chúc mừng và thăm hỏi sức khỏe đến ban trị sự chùa, cộng đồng người Hoa tại TX Thuận An. Đoàn mong muốn tất cả cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho địa phương trong những năm tiếp theo. Song song đó, đoàn cũng mong muốn ban trị sự các chùa phối hợp tốt cùng nhau để bà con khắp nơi đến dâng hương thuận lợi và an toàn, cùng tuyên truyền để mọi người ngăn ngừa dịch cúm nhanh khỏi để người dân yên tâm làm ăn sinh sống.

Đại diện Ban trị sự các chùa Bà vui mừng và cảm ơn lãnh đạo thị xã Thuận An đã quan tâm đến cộng đồng người Hoa và hứa tiếp tục đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của địa phương.

Công Danh

Các tin bài khác: