Tin Đảng ủy

Thứ Ba (12/02/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 296

Cỡ chữ:

Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam - mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 29-1, Đảng bộ TX Thuận An tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3.2.1930 - 3.2.2019 và mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã đến dự.


Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, TX Thuận An dâng hương tại khu di tích lịch sử chiến khu Thuận An Hòa.


Ảnh: Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương dâng hương tại khu di tích lịch sử chiến khu Thuận An Hòa.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông Đỗ Thành Tâm, Bí thư Thị ủy Thuận An, nhấn mạnh: trong suốt 89 năm qua, từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ và nhân dân TX Thuận An luôn vinh dự đóng góp một phần công sức vào thắng lợi chung của Đảng, của đất nước, của dân tộc trong thời chiến cũng như thời bình. Đảng bộ TX Thuận An nêu cao vai trò lãnh đạo nhân dân đồng tâm hiệp sức vào công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương, tập trung thực hiện có hiệu quả nghị quyết các nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ TX và Nghị quyết hàng năm của TX.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng.Ảnh: Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Dịp này, Thị ủy tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 18 đảng viên từ 40 - 55 năm tuổi Đảng. Đảng bộ Thị ủy Thuận An mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa để cùng Thuận An đạt được nhiều thắng lợi mới trong quá trình đô thị hóa của địa phương.

Sáng cùng ngày, đoàn lãnh đạo TX Thuận An đã đến dâng hoa, dâng hương tại khu di tích lịch sử chiến khu Thuận An Hòa và đền Bình Nhâm, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do cho dân tộc…

Công Danh – Minh Trí

Các tin bài khác: