Tin Đảng ủy

Thứ Tư (16/01/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 224

Cỡ chữ:

Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có thành tích trong công tác dân vận giai đoạn 2016-2018

Sáng ngày 15-1, Thị ủy TX.Thuận An phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chương trình công tác dân vận giữa Ban Dân vận Thị ủy với Công an thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Y tế thị xã, giai đoạn 2016 - 2018.


Ảnh: Ông Lê Quang Vinh, phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.


Ảnh: Ông Trương Văn Kiệt, trưởng Ban Dân vận Thị ủy (bìa trái) trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích thực hiện công tác dân vận trên địa bàn thị xã, giai đoạn 2016-2018.

Trong 3 năm qua, ngành Công an - Giáo dục -Y tế Tx Thuận An đã phối hợp tốt với Ban Dân vận thực hiện có hiệu quả việc tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, quy chế dân chủ cơ sở. Đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân viên các ngành có sự chuyển biến và tiến bộ rõ nét trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.


Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Tâm, chủ tịch UBND TX Thuận An (thứ 4 từ phải qua) trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích thực hiện công tác dân vận địa bàn thị xã, giai đoạn 2016-2018.


Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện về cơ sở vật chất và con người để phục vụ tốt cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Công an thị xã đã phát huy vai trò nồng cốt trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần ổn định an ninh chính trị - trật tự xã hội tại địa phương. Ngành Y tế TX.Thuận An đã có nhiều nổ lực trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Qua 3 năm hoạt động, Trung tâm Y tế thị xã đã đạt nhiều kết quả, thể hiện qua số lượng người dân đến khám và điều trị ngày càng tăng và năm 2016 được nâng lên bệnh viện hạng II.

Dịp này, UBND tỉnh Bình Dương trao bằng khen cho 09 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp thực hiện công tác dân vận trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 – 2018. Ngoài ra, TX Thuận An trao giấy khen cho 15 tập thể và 30 cá nhân có thành tích thực hiện công tác dân vận trên địa bàn thị xã, giai đoạn 2016-2018./.

MINH TRÍ

Các tin bài khác: