Tin Đảng ủy

Thứ Bảy (25/05/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Thuận An thăm các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2024

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568, sáng 20-5 (nhằm ngày 13-4 âm lịch), lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.Thuận An đã tổ chức 5 đoàn đi thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn thành phố.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo thành phố Thuận An thăm chùa Thiên Chơn (phường An Thạnh).

Tại mỗi nơi đến thăm, chúc mừng, lãnh đạo TP.Thuận An đã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc cùng toàn thể Tăng, Ni, Phật tử trên địa bàn thành phố đón mừng Đại lễ Phật Đản năm 2024 vui tươi và hạnh phúc; đồng thời, gửi gắm, tin tưởng các cơ sở Phật giáo tiếp tục phát triển. Cùng với đó, lãnh đạo thành phố cũng bày tỏ mong muốn các cơ sở Phật giáo tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với địa phương tuyên truyền đến bà con phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tham gia công tác từ thiện xã hội, nhất là xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn thành phố trên tinh thần “tốt đời, đẹp đạo”.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo thành phố Thuận An thăm chùa Giác Tâm (phường Lái Thiêu).

Đại diện các cơ sở phật giáo đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền thành phố Thuận An; đồng thời, hứa sẽ tích cực tuyên truyền, vận động bà con Phật tử sống tốt đời đẹp đạo, phát huy tinh thần Phật giáo đồng hành cùng sự phát triển, xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.

VĂN TIẾN – MINH TRÍ