Tin Đảng ủy

Thứ Ba (21/05/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Phường Bình Chuẩn thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Phật đản phật lịch 2568, dương lịch 2024

Ngày 21/5/2024 (14/4 âm lịch), Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Bình Chuẩn do bà Huỳnh Thanh Nga, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường nhân dịp Đại lễ Phật đản phật lịch 2568, dương lịch 2024.


Ảnh: Đoàn đến thăm và chúc mừng Lễ Phật đản tại Chùa Bồ Đề Đạo Tràng.

Phường Bình Chuẩn có 03 cơ sở Phật giáo gồm: chùa Bồ Đề Đạo Tràng, chùa Phước Quang và Tịnh xá Ngọc Lâm. Tại các cơ sở đến, lãnh đạo phường đã tặng hoa, quà và chúc mừng các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử các chùa đón một mùa Phật đản thật an lành, hạnh phúc. Đồng thời, lãnh đạo phường cũng trân trọng ghi nhận về sự đóng góp của các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường trong thời gian qua đã tích cực tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến các tăng, ni, phật tử và có những đóng góp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đặc biệt là công tác an sinh xã hội của phường và mong muốn, tin tưởng thời gian tới, các cơ sở Phật giáo và các chức sắc, tăng, ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc ở địa phương ngày càng vững mạnh.

Đáp lại những lời chúc mừng của lãnh đạo phường, các chức sắc, trụ trì tại các Chùa, Tịnh xá cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể phường đã có sự quan tâm, tạo điều kiện trong các hoạt động của Phật giáo trên địa bàn phường. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tăng, ni, phật tử tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo, thực hiện đúng phương châm sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng phường Bình Chuẩn ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

UBMTTQ phường Bình Chuẩn

Các tin bài khác: