Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Sáu (05/01/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Đại biểu HĐND Tỉnh, Thành phố tiếp xúc cử tri phường Bình Chuẩn sau kỳ họp cuối năm 2023

Sáng ngày 03/01/2024, tại Trung tâm văn hóa thể thao phường Bình Chuẩn, UBMTTQ thành phố Thuận An phối hợp HĐND – UBND - UBMTTQ phường Bình Chuẩn tổ chức hội nghị đại biểu Hội đồng Nhân dân Tỉnh, Thành phố tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023.

Ảnh: Ông Trần Thành Trọng, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tại hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tham dự buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh bà Nguyễn Kim Loan, Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh; Ồng Trần Hữu Tài, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Bình Dương; ông Trần Thành Trọng, Chủ tịch Hiệp hội Cơ điện tỉnh Bình Dương - Phó Chủ tịch Liên đoàn doanh nghiệp tỉnh Bình Dương – Tổng Giám đốc công ty cổ phần Sáng Ban Mai; Tổ đại biểu HĐND thành phố Thuận An bà Phạm Nguyễn Phương Thà, Thành ủy viên -  Bí thư Thành Đoàn; bà Huỳnh Thanh Nga – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; bà Lương Thị Ngọc Xuyến - Giám đốc Công ty TNHH Kim Hoàng Yến - Ủy viên BCH Chi hội Doanh nhân trẻ Thành phố; đại diện lãnh đạo HĐND, MTTQ thành phố, phường Bình Chuẩn và 126 cử tri trên địa bàn phường tham dự.

Hội nghị đã nghe đại diện đại biểu HĐND Tỉnh, Thành phố báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh, thành phố về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; Báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND tỉnh khóa X và HĐND thành phố khóa XII; Thông báo kết quả trả lời, giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri gửi đến tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2023. Qua nghe các báo cáo của đại biểu HĐND Tỉnh, Thành phố cử tri rất đồng tình và phấn khởi trước những kết quả địa phương đã đạt được trong năm 2023 trên các lĩnh vực và nhất trí cao đối với các báo cáo trả lời ý kiến cử tri của đại biểu tỉnh, thành phố.

Tại hội nghị có 02 cử tri phát biểu với 02 lượt ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề về tình hình đốt pháo trong dân hiện nay, kiến nghị xây dựng trường học cấp 3 trên địa bàn phường Bình Chuẩn. Ông Trương Tấn Bình, PCT.UBND phường tiếp thu, trao đổi, thông tin đến cử tri về những vấn đề cử tri đang quan tâm và các vị đại biểu HĐND Tỉnh, Thành phố và lãnh đạo địa phương cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đóng góp của cử tri, tiếp tục đồng thuận đối với chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trên mọi lĩnh vực nhằm xây dựng thành phố Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường