Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Sáu (05/08/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thuận An tiếp xúc cử tri phường Bình Nhâm sau kỳ họp giữa năm 2022

Chiều ngày 2/8, Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Thuận An đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri phường Bình Nhâm sau kỳ họp giữa năm 2022. Bà Nguyễn Trường Nhật Phượng, phó Chủ tịch HĐND tinh làm trưởng đoàn.


Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc.

Cử tri phường Bình Nhâm được nghe báo cáo kết quả của kỳ họp HĐND tỉnh và thành phố giữa năm và trả lời một số kiến nghị xoay quanh kiến nghị cho địa phương. Tại buổi tiếp xúc lần này, cử tri phường Bình Nhâm đã có những kiến nghị với các nội dung như: sau đại dịch, địa phương cần nghiên cứu nhiều hơn các nguồn vốn để người dân có thêm điều kiện tiếp cận, giải quyết bài toán thoát nghèo, phát triển kinh tế gia đình; ngành giáo dục cần nghiên cứu tạo điều kiện thuận lợi nhất về sách giáo khoa để con em đến trường được thuận lợi nhất. Sau dịch bệnh, chúng ta cần nghiêm túc rút kinh nghiệm để tự ứng phó với dịch bệnh tại địa phương. Bên cạnh đó, cử tri kiến nghị địa phương tiếp tục nghiên cứu thực hiện hỗ trợ cho người dân theo quyết định 63 của tỉnh để giữ vững vườn cây ăn trái của địa phương…

Đại diện lãnh đạo địa phương đã có những giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri một cách thỏa đáng. Riêng các kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh, tổ đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận và có trả lời trong lần họp gần nhất.

Công Danh

Các tin bài khác: