Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Năm (20/05/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Thuận An và phường Vĩnh Phú nhiệm kỳ 2021- 2026

Chiều ngày 16-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận AN phối hợp với phường Vĩnh Phú tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Thuận An và đại biểu HĐND phường Vĩnh Phú nhiệm kỳ 2021- 2026 tại văn phòng Ban điều hành khu phố Phú Hội.


Ảnh: Những người ứng cử lắng nghe những đóng góp đề xuất cử tri KP.Phú Hội.

Trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm, 10 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Thuận An và đại biểu HĐND phường Vĩnh Phú, trong đó có 01 người ứng cử HĐND 02 cấp đã được thông qua tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của mình; đồng thời những người ứng cử lần lượt trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri khu phố Phú Hội. Qua đó, hầu hết cử tri khu phố Phú Hội bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình hành động của những người ứng cử và mong muốn nếu trúng cử, những người ứng cử sẽ thực hiện tốt chức năng, quyền hạn của người đại biểu dân cử, xây dựng mối quan hệ gần gũi với nhân dân nơi ứng cử để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử trong kiểm tra, giám sát việc giải quyết các vấn đề nổi cộm được người dân quan tâm như: Vệ sinh môi trường; nâng cao chất lượng giáo dục; đảm bảo an sinh xã hội; chế độ chính sách cho các cựu chiến binh, người có công cách mạng; xem xét đầu tư cơ sở hạ tầng chỉnh trang đô thị để xây dựng phường Vĩnh Phú phát triển văn minh, bền vững.


Ảnh: Cử tri tìm hiểu tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử tại KP.Phú Hội.

Trước sự tín nhiệm, gửi gắm nhiều ý kiến của cử tri KP.Phú Hội. Thay mặt những người ứng cử, bà Võ Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP.Thuận An đã trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự kỳ vọng của cử tri dành cho những người ứng cử. Đồng thời tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của cử tri và khẳng định dù trúng cử hay không thì những người ứng cử cũng sẽ cụ thể hóa chương trình hành động gắn với chức trách nhiệm vụ được giao để xứng đáng với niềm tin yêu của cử tri./.

Minh Trí

Các tin bài khác: