Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Năm (20/05/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Thuận An và phường An Phú, nhiệm kỳ 2021- 2026

Tối 13-5, 05 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Thuận An và 07 người ứng cử đại biểu HĐND phường An Phú, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 cử tri khu phố 3 để vận động bầu cử.


Ảnh: Bà Nguyễn Ngọc Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận An thay mặt những người ứng cử phát biểu tại hội nghị.

Tại nơi tiếp xúc, cử tri khu phố 3, phường An Phú được nghe giới thiệu tóm tắt về tiểu sử, quá trình công tác của 12 người ứng cử đại biểu HĐND 02 cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Những người ứng cử đã trình bày chương trình hành động của bản thân nếu được bầu làm đại biểu HĐND như: cam kết sẽ xác định rõ vị trí, vai trò và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của người đại biểu HĐND, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền lợi của nhân dân.


Ảnh: Những người ứng cử trình bày chương trình hành động của mình.

Cử tri khu phố 3 phường An Phú bày tỏ niềm phấn khởi, ủng hộ cao khi nghe tiểu sử cũng như chương trình hành động của các người ứng cử. Đồng thời đề nghị những người ứng cử nếu trúng cử đại biểu HĐND cần quan tâm làm tròn trách nhiệm người đại biểu của nhân dân; thực hiện hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế xã hội, tăng cường kiểm tra giám sát đảm bảo đời sống dân sinh, chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó khăn; ổn định trật tự an toàn xã hội,.. từ đó góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Thay mặt cho những người ứng cử, bà Nguyễn Ngọc Phượng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận An cám ơn sự tin tưởng, những tình cảm của cử tri khu phố 3 đã dành cho những người ứng cử, đồng thời khẳng định những người ứng cử dù trúng cử hay không thì trên cương vị công tác nào cũng sẽ nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Minh Trí

Các tin bài khác: