Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Sáu (14/05/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Thuận An và xã An Sơn khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026

Tối 11-5, tại văn phòng Ban điều hành ấp An Mỹ (xã An Sơn), những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Thuận An và đại biểu HĐND xã An Sơn khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã có buổi tiếp xúc với 68 cử tri ấp An Mỹ để vận động bầu cử.Ảnh: Đại diện Ủy ban MTTQ xã An Sơn thông qua tiểu sử, quá trình công tác từng người ứng cử.

Tại đây, sau khi thông qua tóm tắt quá trình công tác, tiểu sử của từng người ứng cử. 14 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Thuận An và đại biểu HĐND xã An Sơn, trong đó có 01 người ứng cử HĐND 02 cấp đã lần lượt trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri ấp An Mỹ. Các ứng cử viên đều khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND sẽ phát huy hết tâm sức, không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt vai trò của người đại biểu dân cử. Luôn gần gũi, giữ mối liên hệ với các cử tri và nhân dân nơi cư trú để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề phát sinh ở cơ sở.


Ảnh: Người ứng cử trình bày chương trình hành động của mình.

Đồng tình nhất trí cao với nội dung chương trình hành động cũng như chuyên môn của từng người ứng cử. Cử tri ấp An Mỹ mong muốn các người ứng cử dù trúng cử hay không cũng phát huy hết vai trò trách nhiệm của mình. Đặc biệt, nếu trúng cử cần thực hiện đúng chương trình hành động của mình đã hứa trước cử tri; đồng thời cần đi sâu đi sát đời sống người dân để giải quyết thấu đáo vấn đề mà cử tri quan tâm; phát huy trách nhiệm của người đại biểu của dân, do dân và vì dân./.

Minh Trí

Các tin bài khác: