Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Sáu (14/05/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 12-5, Ủy ban MTTQ Việt nam tỉnh Bình Dương phối hợp với phường Bình Chuẩn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại hội trường UBND phường Bình Chuẩn.


Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.


Ảnh: Người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV trình bày chương trình hành động của mình.

Tại Hội nghị, cử tri phường Bình Chuẩn đã nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác làm việc và lần lượt được 05 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV (thuộc đơn vị bầu cử số 03) và 08 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương khóa X (thuộc đơn vị bầu cử số 7) trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử. Các người ứng cử đều thể hiện rõ quan điểm, nếu được trở thành người đại biểu dân cử sẽ góp sức xây dựng chính quyền liêm chính, thực sự của dân, do dân và vì dân; luôn nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống.  Phát huy vai trò trách nhiệm là mắt xích, là cầu nối để phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri nơi ứng cử; tích cực tham gia đóng góp ý kiến trước diễn đàn Quốc hội trong việc xây dựng hệ thống pháp luật và các văn bản quy phạm pháp luật, nhất là đối với các vấn đề xã hội quan tâm.


Ảnh: Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri phường Bình Chuẩn đã vui mừng, thống nhất cao với chương trình hành động của các người ứng cử. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các người ứng cử khi trở thành ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và thực hiện đúng theo chương trình hành động mà mình đã đề ra để xứng đáng với niềm tin yêu, kỳ vọng của nhân dân./.

Minh Trí

Các tin bài khác: