Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Tư (07/04/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Phường Vĩnh Phú: Lấy ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Tối 30-03, tại Văn phòng Ban điều hành KP.Trung, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Phú tổ chức hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự buổi lấy ý kiến có bà Nguyễn Trường Nhật Phượng, phó chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương 55 cử tri đại diện các hộ dân trên địa bàn khu phố Trung.


Ảnh: Ông Hồ Quang Điệp, Thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương phát biểu tại hội nghị.

Tại đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Phú đã phổ biến quy định của pháp luật về tiêu chuẩn đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp; đồng thời công bố danh sách, tiểu sử của 11 người ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó, ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh có ông Hồ Quang Điệp, Thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương. Cấp thành phố có 02 ứng cử viên gồm: bà Võ Thị Thanh Hương, thường vụ thành ủy, phó chủ tịch HĐND TP.Thuận An và bà Dương Thúy Huyền, thường vụ thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành phố. Riêng cấp phường có 08 ứng cử viên đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026.


Ảnh: Toàn cảnh hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú. Các ý kiến nhận định, những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp đang cử trú trên địa bàn khu phố đều là những cá nhân tiêu biểu về đạo đức, nhân cách, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị, địa phương, liên hệ mật thiết với nhân dân trong suốt thời gian qua.

Kết quả, 100% cử tri KP.Trung có mặt tại hội nghị đã thống nhất giới thiệu 11 người ứng cử đại biểu HĐND cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo hình giơ tay biểu quyết; đồng thời mong muốn các ứng cử viên sẽ phát huy trách nhiệm của người đại biểu của dân, vì nhân dân phục phụ nếu trúng cử trong cuộc bầu cử tới đây./.

Minh Trí

Các tin bài khác: