Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Tư (12/08/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và TP.Thuận An: Tiếp xúc cử tri phường Lái Thiêu sau kỳ họp giữa năm 2020

Chiều ngày 6/8/2020, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và thành phố Thuận An đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Lái Thiêu sau kỳ họp giữa năm 2020 với sự tham gia của hơn 100 cử tri trên địa bàn phường.


Ảnh: cử tri phường Lái Thiêu phản ảnh ý kiến với đại biểu HĐND 02 cấp.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND 2 cấp đã thông báo đến cử tri kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tỉnh Bình Dương và thành phố Thuận An trong 6 tháng đầu năm 2020 và nội dung, kết quả kỳ họp giữa năm của HĐND tỉnh và thành phố Thuận An; đồng thời trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm của HĐND 2 cấp.


Ảnh: Đại biểu HĐND lắng nghe ý kiến cử tri.

Vui mừng và phấn khởi kết quả kỳ họp giữa năm HĐND 2 cấp. Cử tri phường Lái Thiêu đánh giá cao vai trò trách nhiệm của các đại biểu trong thời gian qua đã kịp thời nắm bắt, giải quyết các tâm tư nguyện vọng của người dân. Trên tinh thần dân chủ cởi mở cử tri phường Lái Thiêu cũng đề nghị UBND tỉnh Bình Dương và thành phố cần xem xét bố trí thêm quỹ đất công để hỗ trợ việc chôn cất cho người có công cách mạng.


Ảnh: Đại biểu HĐND trả lời ý kiến người dân tại buổi tiếp xúc.

Ghi nhận và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Lái Thiêu, ông Trần Đình Minh Phước, Bí thư Đảng uỷ phường, đại biểu HĐND thành phố Thuận An đã trực tiếp trả lời và trao đổi một số quy định pháp luật đến người dân được rõ, đồng thời yêu cầu ngành chức năng sớm giải quyết kịp thời ý kiến mà cử tri phản ánh./.

Minh Trí

Các tin bài khác: