Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Sáu (05/06/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri phường Hưng Định- Thành phố Thuận An

Chiều ngày 1/6, Ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Thuận An đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Hưng Định.


Ảnh: Quang cảnh tại buổi tiếp xúc.


Ảnh: Cử tri đóng góp ý kiến.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện cử tri đã kiến nghị những vấn đề liên quan đến địa phương, cụ thể như: những bất cập về tăng giá điện trong mấy tháng qua; mức thu giá tiền có sự chênh lệnh gữa các hộ dân trong chuyển đồng hồ điện tại tuyến hẻm 19, khu phố Hưng Phước; công tác nhà nước về hoạt động thu mua phế liệu trên địa bàn chưa chặt chẽ, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ ở mức cao... Mong muốn các ngành chức năng có thẩm quyền sớm xem xét giải quyết. Ngoài ra, cử tri phường Hưng Định cũng bày tỏ băn khoăn liên quan đến vấn đề đổi sách giáo khoa trong khối tiểu học, cho rằng quy định sử dụng sách giáo khoa như hiện nay là rất lãng phí, tốn kém.


Ảnh: Lãnh đạo các cấp trả lời ý kiến cử tri.

Các đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Thuận An đã ghi nhận và giải trình một số kiến nghị của cử tri. Đồng thời đề nghị các ngành chức năng ở địa phương nhanh chóng rà soát, xem xét, giải quyết hợp lý từng trường hợp cụ thể./.

Công Danh

Các tin bài khác: