Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Hai (24/06/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 269

Cỡ chữ:

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và thị xã Thuận An tiếp xúc cử tri xã An Sơn

Chiều ngày 11-6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và đại biểu HĐND TX.Thuận An đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã An Sơn.


Ảnh: Toàn cảnh buổi TXCT xã An Sơn.


Ảnh: Cử tri tham gia phát biểu ý kiến.

Vui mừng, phấn khởi trước báo cáo kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và thị xã trong 6 tháng đầu năm 2019. Cử tri đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử đã đi sâu đi sát nắm bắt tâm tư nguyện vọng, kịp thời tháo gỡ vướn mắt  cho người dân. Dịp này, cử tri xã An Sơn đã phản ánh, kiến nghị các vấn đề về an sinh xã hội như: Việc cấp giấy phép xây dựng, cấp sổ chứng nhận quyền sử dụng đất đôi lúc còn sai xót cần kịp thời chỉnh sữa lại cho người dân; Tăng cường hệ thống nước sạch rộng khắp các tuyến đường để người dân có thể sử dụng nguồn nước sạch; Tuyên truyền phòng chống ma túy, đặc biệt là các em học sinh  về tác hại của các loại ma túy mới hiện nay; Xem xét quy định diện tích tối thiểu để tách thửa thửa đất; Xử lý nghiêm các cán bộ công chức có biểu hiện quan liêu…


Ảnh: Đại biểu HĐND trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri.

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm, hầu hết các nội dung kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND 02 cấp giải trình thỏa đáng ngay tại buổi tiếp xúc, đồng thời hứa sẽ tổng hợp, trình lên cơ quan có trách nhiệm giải quyết. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền của địa phương, đại biểu HĐND đề nghị chính quyền xã tiếp thu, trả lời và nhanh chóng giải quyết dứt điểm cho cử tri./.

Minh Phụng

Các tin bài khác: