Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Hai (10/12/2018 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 196

Cỡ chữ:

Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương: Tiếp xúc cử tri thị xã Thuận An sau kỳ họp thứ 6 – Quốc hội khóa XIV

Ngày 4/12, Tại trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Thuận An, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương do ông Phạm Trọng Nhân  - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri là cán bộ công nhân viên chức thị xã Thuận An sau kỳ họp thứ 6 – Quốc hội khóa XIV.


Ảnh: Cử tri nêu ý kiến đối với Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh.


Ảnh: Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của cử tri.

Tại hội nghị đại biểu Quốc hội đã thông báo với cử tri về tình hình nội dung kỳ họp thứ 6 – Quốc hội khóa XIV. Tại buổi tiếp xúc cử tri cũng đã đưa ra nhiều ý kiến kiến nghị như: cử tri phản ánh tình trạng quảng cáo rao vặt gây mất mỹ quan đô thị, và vấn đề công khai quảng cáo cho vay nặng lãi tại các ngã tư, ngã ba cần kiểm tra xử lý nghiêm; cử tri cũng đề nghị Nhà nước cần quan tâm hơn việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế, việc cấp phát thuốc còn chậm do thuốc bảo hiểm y tế thiếu, một số nhân viên y tế còn chưa nhiệt tình khi khám chữa bệnh bằng bảo hiểm. Ngoài ra, cử tri cũng mong muốn ngành chức năng xem xét một số luật đất đai,..

*Chiều cùng ngày tại phường Bình Nhâm, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương gồm ông Phạm Trọng Nhân, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và Linh mục Nguyễn Văn Riễn đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Bình Nhâm, Hưng Định và Lái Thiêu sau kỳ họp thứ 6 – Quốc hội khóa XIV.

Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo với cử tri 3 phường về các nội dung kỳ họp thứ 6 – Quốc hội khóa XIV. Tại buổi tiếp xúc, cử tri rất vui mừng trước kết quả đạt được tại kỳ họp thứ 6 vừa qua. Đồng thời cử tri cũng kiến nghị lên một số vấn đề cần sớm có giải pháp giải quyết kịp thời cho người dân. Cụ thể như, tình trạng xả nước thải từ các trạm y tế; cần quan tâm, đầu tư nhiều hơn vào việc xử lý chất thải để bảo vệ môi trường; chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và chế độ chính sách đối với người có công. Cử tri cũng đề xuất xây dựng nghĩa trang cho người có công...

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Phạm Trọng Nhân ghi nhận các ý kiến đóng góp của cử tri để phản ánh đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, những vấn đề thuộc thẩm quyền Quốc hội sẽ được tổng hợp để trình đến kỳ họp tiếp theo…

VĂN TIẾN – HÀ THU - MINH TRÍ

Các tin bài khác: