Tin Hội đồng nhân dân

Thứ Tư (26/06/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Thuận An tiếp xúc với cử tri xã An Sơn trước kỳ họp giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 18-6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Thuận An đã tiếp xúc với cử tri xã An Sơn trước kỳ họp giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021-2026.


Ảnh: Cử tri xã An Sơn kiến nghị.

Sau khi nghe đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh và TP.Thuận An đã thông báo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 của HĐND tỉnh, thành phố;  Dự kiến, nội dung chương trình kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND tỉnh và HĐND Thành phố.


Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hiền, phó chủ tịch UBND thành phố Thuận An trả lời kiến nghị của cư tri xã An Sơn.


Ảnh: Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023 -HĐND Tỉnh khóa X và HĐND thành phố khóa XII, cử tri xã An Sơn đã kiến nghị nhiều vấn đề bức xúc, cụ thể như: cử tri ấp An Hòa phản ánh công trình con đường vành đai 3 đi qua đường An Sơn 02 lấp hết các đường thoát nước gây ngập ảnh hưởng đến các hộ dân ở ấp Phú Hưng. Cử tri ấp Phú Hưng nêu chính sách hỗ trợ vườn cây cho xã An Sơn (Quyết định 63) khi nào tiếp tục thực hiện. Đường An Sơn 02 hệ thống đèn đường thường mất điện từ 16h đến tối, gây bất tiện cho người dân lưu thông trên tuyến đường này vào buổi tối. Kiến nghị việc xây dựng nhà ở xã hội phải dành cho người dân có thu nhập thấp. Cử tri ấp An Phú, có những phản ánh về hiện trạng đèn đường tại khu tái định cư và hỗ trợ lắp đặt sớm… Cử tri ấp An Mỹ, đề nghị lắp đặt hệ thống chiếu sáng các đường An Sơn 04,05,06,07(thuộc ấp An Mỹ);…

Lãnh đạo thành phố Thuận An, xã An Sơn và ngành chức năng đã tiếp thu và trả lời những kiến nghị và thắc mắc của cử tri. Đồng thời ghi nhận những ý kiến còn lại để đề xuất lên cấp có thẩm quyền sớm giải quyết cho bà con.

VĂN TIẾN

Các tin bài khác: