Đại hội Đảng các cấp

Thứ Sáu (17/07/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Thuận An lần thứ 31

 Sáng ngày 7/7, Thành ủy Thuận An đã tổ chức hội nghị ban chấp hành đảng bộ thành phố lần thứ 31- khóa XI ( mở rộng) đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết 6 tháng đầu năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; tổng kết 10 năm thực hiện quyết định 290 của Bộ Chính trị; tổng kết công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã đến dự.


Ảnh: Ông Đỗ Thành Tâm, Bí thư thành ủy Thuận An chỉ đạo tại hội nghị

 Trong 6 tháng đầu năm 2020, UBND thành phố đã tập trung triển khai nghiêm túc, linh hoạt, kịp thời các chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh, Nghị quyết của Thành ủy và HĐND thành phố sát với tình hình thực tế của địa phương. Mặc dù ảnh hưởng đại dịch Covid-19 nhưng kinh tế vẫn tiếp tục tăng trưởng, các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ tăng so với cùng kỳ; thu, chi ngân sách đảm bảo theo dự toán.

 Các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, kịp thời triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân,phòng chống dịch bệnh được tích cực triển khai thực hiện. Ngành Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều nỗ lực trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại.

 Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đấu tranh, phòng ngừa, tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống cháy nổ và cứu hộ cứu nạn được triển khai đồng bộ, hiệu quả. Chủ động nắm tình hình sản xuất kinh doanh, lao động của doanh nghiệp để có giải pháp hỗ trợ kịp thời, không để xảy ra đình công.


Ảnh: Ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh BD trao huy hiệu đảng cho đảng viên lảo thành.

 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Thanh Liêm - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành tỉnh Bình Dương đã thông tin đến hội nghị tình hình dịch bệnh covid trong nước và trên địa bàn tỉnh Bình Dương, các kết quả đạy được trong công tác phòng chống dịch bệnh, cũng như công tác chủ động điều hành các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh, trước thềm Đại hội Đảng các cấp, các thế lực thù địch đang sử dụng nhiều chiêu thức tuyên truyền chống phá, xuyên tạc trên các kênh thông tin đại chúng, vì vậy cần thiết đẩy mạnh việc định hướng dư luận, đặc biệt là các thông tin không chính xác xoay quanh vấn đề quản lý, quy hoạch đất đai…

 Kết luận tại hội nghị, Bí thư thành ủy đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2020. Trong đó tập trung đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo tình hình an ninh trật tự tự để tổ chức các sự kiện chính trị  lớn sắp tới, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, đẩy  nhanh việc xây dựng các công trình trọng điểm phục vụ phát triển kinh tế địa phương và chuẩn bị cho năm học mới 2020 -2021.


Ảnh: Khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác 6 tháng đầu năm 2020.

Nhân hội nghị, Thành ủy đã tổ chức trao tặng huy hiệu 30 đến 55 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành, khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua./.

Công Danh - Văn Tiến

Các tin bài khác:

Số lượt truy cập

0 0 1 5 5 8 4 7 4