Chính sách, ưu đãi, cơ hội đầu tư

Thứ Sáu (19/07/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 644

Cỡ chữ:

Điện năng lượng mặt trời thông tin chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR)

Sáng ngày 18/7/2019, tại Trung tâm hội nghị Hỷ Khánh Phong (Lái Thiêu) Công ty Điện lực Bình Dương tổ chức hội thảo “Điện năng lượng mặt trời lắp ráp máy nhà; giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả; thông tin chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR).

Đến dự hội thảo có Ông Phan Thanh Lâm, Phó giám đốc công ty Phó giám đốc công  ty Điện lực Bình Dương, cùng các ông bà đại diện Sở công Thương, Phó giám đốc Điện lực Thuận An, các ông, bà đại diện ban ngành Thị xã Thuận An cùng đại diện Ban giám đốc các doanh nghiệp nhân sự công ty, các hộ kinh doanh, hộ gia đình trên địa bàn Thị xã tham dự.

Sau hơn 2 giờ hội thảo khách hàng được cung cấp thông tin về điện năng lượng mặt trời, các văn bản của Chính phủ về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện… Mặt khác được tiếp xúc trực tiếp với các công ty thiết kế và thi công điện mặt trời mái nhà, được trao đổi, thảo luận giải pháp tiết kiệm điện…Tại hội nghị Công ty Điện lực Bình Dương cũng đã hướng dẫn khách hàng thủ tục đấu nối, ký kết hợp đồng bán nguồn điện cho Điện lực Bình Dương với thủ tục đơn giản (đặt biệt được hỗ trợ miễn phí công tơ điện).

Theo thông tin được biết giá mua điện mặt trời mái nhà năm 2019 là 2.134 đồng/ kWh (chưa thuế). Giá sẽ có thay đổi theo tỷ giá đô la Mỹ do ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố.

Tại hội nghị Ông Phan Thanh Lâm, Phó giám đốc công ty Điện lực Bình Dương mong muốn các doanh nghiệp hưởng ứng, áp dụng các biện pháp tiết kiệm điện và hiệu quả tại đơn vị mình. Đặc biệt là đối với đơn vị sử dụng điện trọng điểm cùng chung tay với công ty điện lực Bình Dương ký kết các văn bản thỏa thuận triển khai thực hiện các chương trình theo chủ trương của Bộ Công Thương, đồng thời thông qua buổi hội thảo này rất mong các cơ quan truyền thông, các tổ chức, các doanh nghiệp, các cá nhân tuyên truyền sâu rộng trong cơ quan, đơn vị, trong cộng đồng vì lợi ích và tiềm năng trong việc phát triển điện năng lượng mặt trời trên địa bàn Tỉnh Bình Dương.

Có thể nới đầu tư dự án năng lượng mặt trời ngoài việc mang lại lợi ích cá nhân và đơn vị mình, nó còn mang lại lợi ích cho công động, góp phần bảo vệ mội trường, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và thể hiện trách nhiệm của cơ, quan, tổ chức và cá nhân đối với xã hội.

Hồng Xuân

Các tin bài khác:

Số lượt truy cập

0 0 1 9 6 1 9 8 2