Chế độ, chính sách lao động

Thứ Sáu (19/07/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 565

Cỡ chữ:

Chương trình “Siêu thị phúc lợi bán hàng phúc lợi –Vì lợi ích đoàn viên và người lao động”

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) hướng đến mục tiêu “mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên” gắn với hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ban Thường vụ LĐLĐ Thị xã Thuận An phối hợp với công ty TNHH Thương mại đầu tư phát triển Khải Minh (Phúc lợi Agape) tổ chức chương trình “Siêu thị phúc lợi bán hàng phúc lợi –Vì lợi ích đoàn viên và người lao động”. Với hình thức công ty sẽ đến tận các CĐCS phát phiếu ưu đãi giảm giá và bán hàng trực tiếp trong khuôn viên công ty. Mỗi phiếu trị giá 25.000đ (được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm khi mua hàng). Ngoài ra đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ phiếu quà tặng 50.000đ/phiếu (số phiếu do BCH CĐCS xét duyệt). Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 02/7 đến 31/7/2019.

Ảnh: Chương trình Phúc lợi đoàn viên tại công ty TNHH Cường Phát.

Anh Trưởng, Ban chấp hành CĐCS công ty TNHH Cường Phát chia sẽ, ngay khi nhận được thông tin từ phía LĐLĐ Thị xã, anh cùng với BCH CĐCS đã tranh thủ tham mưu Ban giám đốc công ty tạo điều kiện cho chương trình được diễn ra trong khuôn viên công ty (13/7/2019). Phải nói đây là việc làm rất hay, thiết thực và có ý nghĩa đến công nhân lao động. Tôi mong rằng chương trình này tiếp tục sẽ diễn ra trong tháng 7 này mà còn nhân rộng ra những tháng khác.

Chi Bích CĐCS công ty Nam Cường (An Phú) cho hay tôi rất vui khi nhận được thông tin này, đã tuyên truyền và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía đoàn viên họ đã đăng ký tham gia chương trình mua hàng (Phúc lợi Agape) do LĐLĐ Thị xã tổ chức. Với việc làm này đã giúp ích rất nhiều cho các chị trong việc tiết kiệm được các chi phí chi tiêu trong gia đình.

Kết thúc đợt bán hàng tại công ty TNHH Cường Phát có 591 sản phẩm được bán ra cho công nhân lao động, số tiền mà công nhân lao động được hưởng từ chương trình phúc lợi gần 20.000.000đ.

Được biết hiện có 06 CĐCS đăng ký tham gia chương trình bán hàng Siêu thị phúc lợi bán hàng phúc lợi –Vì lợi ích đoàn viên và người lao động” tại công ty.

Hồng Xuân

Các tin bài khác:

Số lượt truy cập

0 0 1 4 9 3 5 2 3