Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Hai (13/03/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG HƯNG ĐỊNH TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ 6 (CHUYÊN ĐỀ)

Ngày 10/3/2023 Hội đồng nhân dân phường Hưng Định tổ chức kỳ họp lần thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) đã triệu tập 21 đại biểu về dự.

Toàn cảnh Kỳ họp HĐND phường Hưng Định  lần thứ 6

Kỳ họp chuyên đề lần này đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường đối với Ông Nguyễn Văn Đậu, do Ông Nguyễn Văn Đậu chuyển sang nhận nhiệm vụ là Chủ tịch UBMTTQVN phường.

Lãnh đạo Phường Hưng Định tặng hoa chúc mừng Ông Nguyễn Văn Đậu

Cũng tại kỳ họp các đại biểu HĐND phường Hưng Định đã tiến hành bầu (bằng hình thức bỏ phiếu kính) đối với 2 chức danh Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026 do Ông Ngô Tiến Đạt – Chủ tịch UBND phường giới thiệu nhân sự.

Lãnh đạo thành phố Thuận An và phường Hưng Định tặng hoa chúc mừng

Kết quả, các đại biểu đã thống nhất bầu Ông Hồ Anh Thi – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường và Ông Nguyễn Minh Huy – Công chức văn phòng thống kê vào giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND phường Hưng Định khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026./.