Tìm theo chuỗi Tìm Gửi ý kiến

Tổng số mẩu tin tìm được: 488
Lấn chiếm đường đi (Ý kiến đang xem xét)
Người gửi: - Ngày gửi:
Kính gửi: UBND thị xã Thuận An. Tôi là Nguyễn Đào Tân, hiện đang sinh sống tại thửa đất số 588, khu phố Hòa Long, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương. Khi mua đất tại đây thì trên giấy tờ đất phía trước nhà tôi là đường 5m nối với đường đê bao sông Sài gòn. Nhưng khi xây dựng xong thì phần đường đã bị một hộ khác xây hàng rào không cho đi. Chúng tôi đã nhiều lần kiến nghị với UBND Phường Vĩnh Phú, nhưng chỉ được giải quyết bằng một con đường ngoằng nghèo 01m. Hiện tại việc di chuyển cũng như kinh doanh không thuận tiện. Kính mong các cơ quan chức năng giải quyết để người dân ở đây được đi lại dễ dàng. Xin cảm ơn.
Chiếm đất làm đường hẻm (Ý kiến đang xem xét)
Người gửi: - Ngày gửi:
Thửa đất của tôi số 57,58,59,60,61, tờ bản đồ số 19, địa chỉ thửa đất: Khu phố Đông Nhì, TT Lái Thiêu. Dựa theo giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất do Ủy Ban Nhân Dân huyện Thuận An cấp thì đường nội bộ rộng 3 m, thông tới đường Đông Nhì. Nhưng nay tôi thấy Nhà nước đổ bê tông làm đường hẻm đã chiếm phần đất của tôi, tôi muốn nhà nước giải quyết phần chiếm đất trên và trả về hiện trạng cũ, để tránh sau này đôi bên khó giải quyết. rất mong quí cơ quan giải quyết!
Nước thải và hệ thống nước thải hộ gia đình (ý kiến đã được trả lời)
Người gửi: - Ngày gửi:
Cho tôi hỏi ở kp bình đức 1.cụ thể là tổ 2 có khu dân cư.và rất nhiều dãy nhà trọ dành cho công nhân.nước thải sinh hoạt rất nhiều mà đa số là các hố ga ...tự ngấm vào lòng đất chưa có hệ thống thoát nước thải sinh hoạt cho hộ gia đình xã thẳng ra lòng đất tôi thấy môi trường nguồn nước và lòng đất bị ôi nhiểm trầm trọng.thời gian gần đây co mấy dãy trọ có làm đường ống thoát nước theo kiểu giải quyết trước mắt.và đã có mùi hôi thối bay lên từ lòng đất,vì sức khỏe của cộng đồng và vệ sinh môi trường.và lòng đất rất mong chính quyền địa phương và chính quyền các cấp quan tâm.hổ trợ nhà nước và nhân dân cùng làm để có một hệ thống thoát nước thải để giảm thải thẳng vào lòng đất ...mong các cấp xem xét cảm ơn.
Ô nhiễm môi trường trong khu dân cư (Ý kiến đang được xem xét)
Người gửi: - Ngày gửi:
kính gửi: - UBND TX Thuận An - Phòng Tài nguyên và Môi trường TX Thuận An Vào ngày 19/09/2017 tôi có ý kiến gửi đến quý Cơ quan V/v Phản ánh hộ Ông Nguyễn Văn Thành, tai số 99A, KP Bình Phước, Phường Bình Nhâm, TX Thuận An có chăn nuôi gia cầm gây mùi hôi thối trong khu dân cư. Không biết là quý cơ quan có cử cán bộ chuyên trách để khảo sát và xử lý sự việc như tôi đã phản ánh hay chưa. Đến nay tôi vẫn chưa nhận được ý kiến phản hồi từ quý cơ quan. Người dân chúng tôi rất mong quý cơ quan sớm can thiệp và có biện pháp ngăn chặn tình trạng ô nhiễm như trên. Trân trọng cảm ơn
Khu dân cư nhà vườn Tân Vũ Minh (Ý kiến đã được trả lời)
Người gửi: - Ngày gửi:
Cho tôi được hỏi như sau: Tôi có mua 1 mảnh đất của Công ty Tân Vũ Minh tại TX Thuận An, đã giao nền. Tôi có thể sang nhượng hay xây dựng nhà được không vì hiện tại tôi chỉ có hợp đồng góp vốn đầu tư, chứng từ thanh toán 90% giá trị lô đất, biên bản bàn giao nền, không có hóa đơn tài chính của Công ty Tân vũ minh xuất cho tôi, Về phía cty Tân vũ minh hiện nay đang mất liên lạc, không có cách nào liên hệ được với cty này , như vậy tôi có bị thiệt hại gì về quyền lợi không, Công ty Tân vũ minh có vi phạm pháp luật không khi có dấu hiệu trốn. Chân thành cảm ơn quý cơ quạn
Đường Lái Thiêu 117, xã Thuân An quá lầy lội, bùn sình (ý kiến đang xem xét)
Người gửi: - Ngày gửi:
Từ trước đến giờ đường Lái Thiêu 117, thị xã Thuận An luôn lầy lội, bùn sình gây rất nhiều khó khăn trong việc đi lại của bà con sống tại khu vực này. Rất mong các cấp lãnh đạo xem xét có kế hoạch bê tông hóa con đường này.
Ô nhiễm tiếng ồn ở khu dân cư Việt_sing (Ý kiến đang xem xét)
Người gửi: - Ngày gửi:
Tôi đại diện cho người dân ở khu dân cư Việt sing xin gửi tới UBND Thị xã Thuận An và các ban ngành có liên quan ý kiến sau: Thời gian qua các hộ kinh doanh quán ăn uống tại khu dân cư Việt sing mới thuộc phường Thuận Giao ( ví dụ như quán nướng Hoàn Dung trên đường D1) đã cho khách hát hò suốt đêm không cho chúng tôi yên tĩnh ngủ nghỉ. Chúng tôi đã phản ánh tới các hộ ý doanh cũng như chính quyền địa phương nhưng đến nay vẫn không được cải thiện. Tiếng hát karaoke với công suất lớn như thế gây hại rất nhiều về sức khỏe của chúng tôi. Con cái tối không học được, ban đêm ngủ không được nên ban ngày học hành cũng không tiếp thu được. Chúng tôi chỉ còn cách kêu cứu đến UBND, các cấp, các ngành có liên quan hãy quan tâm và có biện pháp mạnh xử lý giải quyết cho người dân chúng tôi yên tâm sinh sống, học tập và làm việc tốt hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
Đăng ký hộ kinh doanh cá thể (Ý kiến đang xem xét)
Người gửi: - Ngày gửi:
Em xin hỏi thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể ạ. Hiện bố em đã có đăng ký kinh doanh nhà trọ ở phía sau nhà chính. Em chuyển về mở thêm shop mỹ phẩm ở nhà thì có đăng ký hộ kinh doanh mới đứng tên em được không, vì hiện giờ e chưa có tạm trú ở nhà này? Em cám ơn ạ!
Đổ xà bằng vô tội vạ (Ý kiến đã được trả lời)
Người gửi: - Ngày gửi:
Hiện tại tôi là hộ dân sống trong đường thuận an 28, khu vực này lúc trước rất sạch se.qua nhiều năm nay tốc độ đô thị hóa gia tăng.nên việc xây cất nhà cửa lại phát triền ....qua đó nhiều hộ dân xây dựng nhà đã đổ xà bằng ngay trên đường thuận an 28 làm ảnh hưởng lối đi chung của bà con, ( đi thực tế sẽ rõ) đề nghị cơ quan chính quyền xem xét và giải quyết cho triệt để vấn đề này,,,để bà con đi lại thuận tiên...( đi lại rất khó khăn) nhất là xưởng cơ khí ( sau khi xây dựng đã đổ xà băng làm lối đi không đươc...và trước nhà tổ trưởng trên tuyến đường thuận an 28...mong được chính quyền xem xet..
Vựa ve chai trong khu dân cư Ô nhiễm môi trường (Ý kiến đang xem xét)
Người gửi: - Ngày gửi:
Tôi Nguyễn Biểu Thiềng trú tại 12B/1E Đồng An 2 Bình Hòa Thuận An lại một lần nữa thay mặt cho bà con lối xóm xung quanh vụa ve chai của nhà Ô Đỗ Duy Khương ngụ tại 12/1G KP Đồng An 2 Bình hòa thuận An, Bình Dương. Ngày 13/04/2017 chúng tôi có kiến nghị đến trang TTĐT Thuận An về việc hộ nhà Ông Đỗ Duy Khương buôn bán kinh doanh ve chai rác thải ,phế liệu tại nhà làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến những hộ dân xung quanh ,chúng tôi đã nhận được ý kiến trả lời ,ý kiến trả lời là "Đội PPCC số 2 đang theo dõi quyết định đối với ông Duy Khương và hoàn tất thủ tục trình UBND thị xã cưỡng chế theo quy định" Vậy xin cho chúng tôi hỏi rõ " cưỡng chế theo quy định" là cưỡng chế vấn đề gì ? vấn đề phạt ? hay cưỡng chế di dời địa điểm buôn bán ve chai khi không đủ điều kiện kinh doanh . Ai cũng biết nhà là chốn bình yên của mỗi người nhưng chúng tôi ở đây thì không vì mỗi ngày phải sống trong cảnh ồn ào ,khi về nhà chúng tôi không dám mở cửa nhưng sao tránh khỏi tiếng tiếng người mua bán chửi thề ,tiếng xe ra vào bốc hàng sắt thép vụn ,đủ loại ném lên xuống ầm ầm , tiếng đập gõ sắt thép ....để phân loại tiếng xay lon bia nó quá sức chịu đựng của chúng tôi ,việc ô nhiễm từ đủ thứ mùi rác rưởi hóa chất ,và việc an toàn cháy nổ .... xin cho hỏi chúng tôi phải trốn đi đâu ? Có giải pháp gì xin giúp chúng tôi ? chúng tôi rất mong được sự quan tâm của các cấp chính quyền can thiệp .Và một lần nữa để cho chúng tôi được hy vọng về câu trả lời của trang TTĐT Thuận An . Xin chân thành cảm ơn!
Thủ tục chấm dứt hoạt động kinh doanh hộ cá thể (Ý kiến đã được trả lời)
Người gửi: - Ngày gửi:
Tôi đang ở Hà Nội, muốn làm thủ tục chấm dứt hoạt động kinh doanh hộ cá thể thì cần phải làm gì ? Để đỡ tốn thời gian đi lại tôi cần chuẩn bị trước các yếu tố gì ? Tôi có thể ủy quyền cho người thân làm thủ tục này được không ? Giấy ủy quyền chỉ cần tôi ủy quyền ký và người nhận ủy quyền ký có được không ? Hay phải làm như thế nào? Xin được hướng dẫn cụ thể. Mong phòng đăng ký kinh doanh thị xã Thuận an hướng dẫn. Trân trọng cảm ơn!
Ô nhiễm môi trường trong khu dân cư (Ý kiến đang được xem xét)
Người gửi: - Ngày gửi:
Kính gửi: UBND Thị xã Thuận An, Phòng Tài Nguyên Môi Trường TX Thuận An - Tôi đang định cư và sinh sống tại KP Bình Phước, Phường Bình Nhâm. Hiện tại hộ nhà ông Nguyễn Văn Thành, số 99A KP BÌnh Phước, P.Bình Nhâm có chăn nuôi gia cầm và liên tục có mùi hôi thối bốc ra xung quanh khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe người dân xung quanh. - Tôi kính đề nghị Phòng TNMT và các ban nghành liên quan của Thị xã Thuận An có biện pháp xử lý và ngăn chặn tình trạng này để trả lại môi trường trong sạch cho người dân chúng tôi. Trân trọng cảm ơn.
Thu tiền khám bệnh (Ý kiến đã được trả lời)
Người gửi: - Ngày gửi:
Kính gửi quý cơ quan. Tôi có một câu hỏi như sau: Vào đầu năm học, Trường mầm non Thuận Thảo nằm trên đường 22/12 gần vòng xoay An Phú (địa chỉ 44C/1A, 22 Tháng 12, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Bình Dương), có thu tiền khám sức khỏe bắt buộc với các cháu. Con tôi mới 2,5 tuổi, tôi chở đi khám bệnh viện không tốn một đồng nào nhưng tại sao khám ở trường học lại mất tiền và bắt buộc phải khám. Nhà trường đầu năm thu mỗi em là 600 ngàn để trang bị dụng cụ học nhưng thực tế thì xây phòng học để tiếp nhận học sinh cấp 1 kế bên qua học vì học sinh cấp 1 hiện tại chỉ học 1 buổi và 1 buổi qua trường mẫu giáo học, cô giáo cấp 1 qua trường mẫu giáo dạy thêm. Do thiếu phòng học nên nhà trường gép 2 lớp thành một với số lượng khoảng 50 em / Lớp. Kính mong cơ quan chức năng quan tâm giải quyết. Xin chân thành cảm ơn.
Qui hoạch làm sông giáp ranh giới Bình Nhâm và Hưng Định (Ý kiến đã được trả lời)
Người gửi: - Ngày gửi:
Xin Chào ! Nhờ Ban biên tập gửi đến những cơ quan có thẩm quyền xử lý liên quan vụ việc như sau. Đường Hưng Định 31 gần cuối đường giáp ranh địa phận Bình Nhâm khu vực đang thi công bờ kè Sông, kéo con sông dài tới mép đường Hưng Định 31. Tôi nhớ không nhầm thì khoảng tháng 8 tháng 9 năm 2016 bờ sông được móc đất và mở rộng miệng sông kéo dài tới mép đường Hưng Định 31 NHƯNG đến nay bờ kè sông được đấp sơ xài nước dâng lên là tràn khắp ra đường đi chung của dân, chưa kể đến tiến độ công trình thì ì ạch. Lúc trước khi thi công đường do dân chúng tôi bỏ tiền ra đổ bê tông phế của công trình đường đi sạch sẽ cứng cáp vào mùa mưa cũng như mùa xã lũ của hồ Dầu tiếng. Từ năm rồi công trình đang thi công cũng ngay đợt thuỷ triều dâng và xả lũ nước tràn lênh láng chảy như lũ về vào nhà dân chúng tôi xung quanh khu vực thi công, chính người dân chúng tôi phải ra móc xìn bồi đắp ngăn dòng nước, nhưng cũng có ngày chúng tôi phải nghỉ làm, nghỉ học, nghỉ bán hàng vì kẹt cứng trong dòng nước ngập không thể bơi ra đường lộ. Tối phải kê đồ lên cao, nhịn đi vệ sinh... Không kể dài dòng gì nữa nói tóm lại tôi đại diện cho những hộ bị ảnh hưởng bởi chuyện thi công công trình kéo sông này đề nghị các cấp có liên quan làm ơn nhín chút thời gian quí báo của quí vị bước đến khảo sát coi tiến độ và cách thi công công trình này đến mức nào và tiến độ của họ ảnh hưởng đến đời sống của những người dân chúng tôi như thế nào, bây giờ thì chưa thấy nhiều đâu vì cũng chưa tới mùa thuỷ triều dâng nhưng chúng tôi phải phản ánh cảnh báo để không lẽ nước đến chân như năm 2016 không lẽ đợi đến khi có thiệt hại về người mới đáng nói. Trước mắt nước mới dâng sơ sơ mà bờ đê đã chảy tràn ra đường đi chung Hưng Định 31 người dân như tôi cũng phải bỏ tiền túi đổ miển hộp để chống lầy do đất công trình đấp đê tràn ra, mà diễn cảnh này lúc trước không hề xảy ra. Con sông này kéo rộng ra lợi đâu không thấy trước mắt hậu quả toàn người dân chúng tôi gánh chịu. Trân trọng kính chào.
Vinamilk kết hợp UBND tx Thuận An tổ chức tết Trung Thu (Ý kiến đã được trả lời)
Người gửi: - Ngày gửi:
Kính gửi UBND tx Thuận An, Chúng tôi là công ty Vinamilk, nhà máy Sữa bột Việt Nam, tại khu công nghiệp VSIP1, Thuận An, BD. Công ty chúng tôi mong muốn kết hợp cùng chính quyền để tổ chức tết trung thu cho trẻ em Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua email này tdnhat@vinamilk.com.vn Trân trọng!
Ô nhiễm môi trường (Ý kiến đang xem xét)
Người gửi: - Ngày gửi:
Kính gửi: - Ban Biên tập trang TTĐT thị xã, - UBND thị xã Thuận An - Phòng Cảnh sát môi trường, - Phòng Tài nguyên - Môi trường, - UBND phường Bình Hòa. Trước tiên tôi xin cám ơn Quý Trang đã dành thời gian xem qua ý kiến của tôi! Vừa qua tôi có gửi ý kiến phản ánh về việc các cơ sở kinh doanh phế liệu gây ô nhiễm môi trường dọc bờ kênh nước thải Viet-Sing, (đoạn từ đường Bình Hòa 10 qua cầu kênh quẹo phải) thuộc địa phận khu phố 2, phường Bình Hòa. Có 1 số cơ sở kinh doanh phế liệu và thu gom rác hoạt động, thường xuyên tập kết rác thải công nghiệp và tổ chức đốt với tần suất và qui mô lớn. Hàng ngày người dân khu vực này phải hứng chịu những đợt khí thải độc hại phát ra từ hoạt động đốt rác của các cơ sở này (nghiêm trọng nhất là công ty Ân Thành Nam). Các loại rác thải công nghiệp được đội ngũ gồm nhiều xe tải hạng nặng vận chuyển từ nơi khác về, tập kết bốc mùi hôi thối, xe tải chạy thường xuyên, quá khổ, quá tải gây hư hỏng, mặt đường xuống cấp trầm trọng. Về lâu dài có thể gây sạt lở dọc bên bờ kênh này. Chưa kể, chất thải từ hoạt động rác lâu ngày sẽ tích tụ lại, ngấm dần xuống lòng đất, gây ô nhiễm nguồn nước ngầm. Hầu hết hộ dân sống tại đây đều sử dụng nguồn nước ngầm để sinh hoạt hàng ngày, và vì không có đường ống dẫn nước sạch tại đây. Rồi mai này khi nguồn nước ô nhiễm người dân chúng tôi sẽ sinh hoạt ra sao với điều kiện sống tối thiểu là có nước sinh hoạt cũng bị ô nhiễm. Trang TTĐT có yêu cầu tôi cung cấp địa chỉ cụ thể, tôi đã phản hồi nhưng không thấy trang TTĐT trả lời về ý kiến đó. Thiết nghĩ việc phát hiện, xử lý các vi phạm các lĩnh vực trong xã hội này là nhà nước và nhân dân cùng nhau làm. Nhà nước đã không kịp thời phát hiện được, người dân có thông tin cung cấp, thì với nhiệm vụ quản lý nhà nước thiết nghĩ các cơ quan, ban ngành liên quan với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của đơn vị mình phải cùng chung tay với người dân kịp thời ngăn chặn và xử lý những vi phạm này trong xã hộị, đằng này lại bắt người dân cung cấp thêm thông tin cụ thể, rõ ràng Tôi nghĩ đã cung cấp rất chi tiết và rõ ràng về đường đi, nước bước rồi thì các cơ quan chức năng phải cùng điều tra để xử lý. Trong xã hội này, những việc làm sai có mấy ai công khai cho bên ngoài biết bao giờ, mà đòi hỏi người dân phải tự cung cấp thêm thông tin. Tuy nhiên, vì đây là bảo vệ môi trường sống chung cho một bộ phận người dân ở khu vực này nói riêng và về lâu dài là cho toàn xã hội nói chung, nên chúng tôi đã cố gắng hết sức tìm kiếm thông tin mà trang TTĐT yêu cầu (chỉ có 1 địa chỉ, từ đây kính nhờ quý cơ quan điều tra thêm các cơ sở lân cận vì chúng tôi bằng khả năng của mình không thể tìm hiểu thêm được nữa), đó là Công ty Ân Thành Nam ở đại chỉ 6/22 khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa. Đây là cơ sở gây ô nhiễm trầm trọng nhất và cung là cơ sở góp phần nhiều nhất trong việc làm hư hỏng nghiêm trọng mặt đường dọc bờ kênh này trong tất cả các cơ sở kinh doanh phế liệu, thu gom rác tại khu vực nàỵ Kính mong các cơ quan, ban ngành chức năng với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của đơn vị đã được nhà nước giao, nhanh chóng tiến hành thanh-kiểm tra (cần thiết đề nghị có chế tài mạnh để răn đe hoặc có thể cho di dời) các cơ sở gây ô nhiễm môi trường tại đây. Xin chân thành cám ơn!
Ô nhiễm tiếng ồn (Ý kiến đang xem xét)
Người gửi: - Ngày gửi:
Xin chào Tôi ở khu phố 1A, P.An Phú. Trong hẻm có hộ gia đình số nhà 73P/1. Thường xuyên hát karaoke với công suất lớn, cả ngày và đêm, việc thể hiện của họ tôi không cấm cản. Nhưng tôi không có nhu cầu nghe, họ hát nên mở vừa phải trong gia đình hoặc tự làm phòng cách âm sử dụng. Trong khu, nhiều anh chị em công nhân làm ca đêm ban ngày cần yên tĩnh để nghĩ ngơi và buổi tối để các cháu còn yên tĩnh học bài, khi nào cơ quan cử người tới khảo sát dàn âm thanh khủng của họ thì biết, cách 5 căn nhà còn rung vì âm phát ra lớn khi họ hát hoặc tụ tập. Kính mong chính quyền sớm giải quyết. 1. Số nhà: Đã cung cấp 2. Hẻm và đường: Không có tên hẻm và tên đường 3. Thời gian: 17h - 22h Yêu cầu họ hát đủ nghe trong gia đình. HẾT
Về việc ô nhiểm môi trường trong khu dân cư (Ý đã được trả lời)
Người gửi: - Ngày gửi:
Kính gửi phòng tài nguyên môi trường UBND thị xã thuận an, tôi là người dân đang sinh sống tại khu dân cư vĩnh phú 2 - Phường vĩnh phú - Thuận an. Khu dân cư vĩnh phú 2 hiện nay người dân đã định cư ở đây rất đông nhưng chính quyền địa phương vẫn để cho một số hộ dận nuôi Trâu, bò, lợn và gia cầm ở đây với số lượng lớn gây ô nhiểm môi trường sống trầm trọng đối với người dân chúng tội. Theo tìm hiểu của tôi thì hiện nay trong khu dân cư này có 4 hộ nuôi trâu, bò với số lượng khoảng 200 con, số trâu bò này các hộ đều nuôi thả rông làm ô nhiểm môi trường và gây mất an toàn cho người dân chúng tôi. Có 2 hộ nuôi Vịt với số lượng lên đến vài nghìn con. Và việc giết mổ trâu bò, heo với số lượng lớn hàng tuần của các hộ này ngay tại khu dân cư gây ô nhiểm môi trường và mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Người dân chúng tôi đã nhiều lần phản ánh với các cấp lãnh đạo khu phố phú hội và UBND phường vĩnh phú nhưng vấn đề này vẫn không được giải quyết. Tôi hi vọng các cấp lãnh đạo của thi xã chỉ đạo xử lý vấn đề này để người dân chúng tôi không phải sống trong một môi trường ô nhiểm và mất an toàn như thế này.
Thỉnh cầu chính quyền xem xét chính sách cho gia đình liệt sĩ sau 40 năm cấp bằng Liệt Sĩ (Ý kiến đã được trả lời)
Người gửi: - Ngày gửi:
Tôi là Bùi Thị Minh Nga CMND số: 280553284 Di Động: 0167 3569900 Hô khẩu thường trú tại: C2 Khu Phố Bình Đức 1, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Thành Phố Bình Dương. Hiện tạm trú tại 96/8 Tổ 8 Khu phố Đông Nhì, Thị xã Thuận An. Ông Nội tôi là Ông Bùi Minh Nên là liệt sĩ cách mạng theo chứng nhận của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Hồ sơ số 015049. Số bằng liệt sĩ: BV 561BP QĐ CTKT . Mẹ tôi là Bà Đặng Thị Hết, là con dâu duy nhất và là người thờ cúng Ông Bà và nuôi dạy con cái từ sau 1975, Hiện nay đã 85 tuổi. Là gia đình liệt sĩ, có công đóng góp cho cách mạng nhưng từ sau năm 1975 gia đình chúng tôi đã chưa từng bao giờ nhận được bất cứ sự hổ trợ cũng như các chế độ chính sách từ chính quyền nhà nước. Cán bộ phòng lao động thương binh & xã hội phường Lái Thiêu nhiều lần gây khó khăn trong thủ tục. Hiện nay gia đình tôi Mẹ già yếu con cháu có cuộc sống khó khăn xin thỉnh cầu chính quyền xem xét giải quyết chính sách cho gia đình liệt sĩ sau 40 năm cấp bằng Liệt Sĩ để Mẹ tôi có thể yên lòng an hưởng tuổi già
Đặt Trạm thu phí mũi tàu Phú Long có đúng không? (Ý kiến đã được trả lời)
Người gửi: - Ngày gửi:
Tôi là người dân sinh sống tại khu vực mũi tàu Phú Long, tôi và những người dân sống tại khu vực này rất lo lắng, bất bình việc bố trí trạm thu phí mũi tàu Phú Long gây khó khăn cho người tham gia giao thông, nhất là người ở nơi khác đến Bình Dương, khi đi từ hướng cầu Tân Phú xuống hoặc từ cầu Phú Long mới đi lên hướng ngã tư cầu Ông Bố. Nơi này thường xảy tai nạn. Bên cạnh đó, tỉnh lại cho phép đơn vị Becamex đặt trạm thu phí trên đường Cách mạng tháng 8 trước trường TH Phú Long gây bức xúc cho người dân vì đường này nhà nước đầu tư nhưng đơn vị này lại thu phí. Vậy tiền thu phí này đang ở đâu? Sử dụng vào mục đích nào? Có công khai hay không? Vì lợi ích của công ty Becamex mà chính quyền lại làm ngơ hay có sự ưu ái đơn vị này. Đây là những vấn đề cần có sự quan tâm sâu sắc, giải quyết nhanh chóng và đúng quy định của lãnh đạo tỉnh, thị xã. Kính mong lãnh đạo tỉnh, thị xã xem xét giải quyết đừng vì lợi ích của 1 tổ chức mà người phải thiệt thòi. Xin cám ơn!
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...

Tìm theo chuỗi Tìm Gửi ý kiến