Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2018
   Sáng ngày 6/4, Thị xã Thuận An đã tổ chức Hội thi tuyên truyền và giới thiệu sách năm 2018. Với chủ đề quyển sách tôi yêu, hội thi đã thu hút 15 thí sinh đến từ 15 trường học trên địa bàn thị xã.


Ảnh: Các thí sinh tham gia hội thi tuyên truyền giới thiệu sách.

Tại đây, các đội đã tham gia 2 phần thi đó là: chào hỏi giới thiệu đội hình và mục đích tham gia Hội thi theo các hình thức tiểu phẩm, hát, hò, vè. Phần thi thứ 2 là phần thi Tuyên truyền giới thiệu về sách theo hình thức thuyết trình, giới thiệu về một cuốn sách, hoặc một chùm sách mà bạn đọc yêu thích. Theo đó các thí sinh đã tham gia sôi nổi, giới thiệu đến mọi người những cuốn sách hay như: Chuyện kể về tinh thần lạc quan, vượt khó của Bác; Tôi kể em nghe chuyện Trường Sa; Khám phá sức mạnh bản thân; Xin đừng làm mẹ khóc; lịch sử Việt Nam bằng tranh….

Hội thi được tổ chức nhằm giới thiệu rộng rãi các cuốn sách, tài liệu viết về Đảng, Bác Hồ, truyền thống lịch sử, văn hóa góp phần giáo dục tình yêu quê hương đất nước, lòng kính yêu Đảng, Bác Hồ cho các thế hệ trẻ. Qua đây cũng nhằm cổ vũ, động viên phong trào đọc sách, báo, tự tìm hiểu, tự học tập, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống thư viện công cộng, thư viện trường học, hình thành văn hóa đọc trong xã hội.

Hà Thu – Minh Trí
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang