Hàng trăm người dân tham gia Lễ Phát Động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2018
Sáng ngày 18/3, phường Hưng Định và phường Bình Nhăm (thị xã Thuận An) tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2018 nhằm kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/ 3/1946 - 27/ 3/ 2018).


Ảnh:
Đoàn chạy bộ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2018 tại phường Hưng Định.

Tại phường Hưng Định, ngày hội năm nay đã hu hút trên 350 người là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên các đoàn thể, các đội nhóm, câu lạc bộ thể dục thể thao, công nhân lao động, học sinh và nhân dân trên địa bàn các khu phố tham gia. Còn tại phường Bình Nhâm có gần 450 người là cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn các khu phố tham gia lễ phát động.

Buổi lễ phát động đã ôn lại truyền thống 72 năm ngày truyền thống Thể thao Việt Nam 27/03; một số kết quả nổi bật của hoạt động Thể dục, Thể thao của mỗi phường và lời dạy “Thể dục và sức khỏe” của Bác Hồ về kêu gọi toàn dân tập thể dục, thể thao.

Sau phần lễ phát động, đông đảo người dân cùng tham gia chạy bộ qua một số tuyến đường chính trên địa bàn phường cùng với băng rôn, khẩu hiệu như Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại;...

Ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" là hoạt động thiết thực trong toàn dân, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất và xây dựng Tổ quốc.

VĂN TIẾN
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang