Phường Vĩnh Phú tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2018
   Nhằm thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường. Chiều ngày 31/01/2018, UBND phường Vĩnh Phú tổ chức tặng quà cho các gia đình, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với chủ đề Xuân yêu thương năm 2018.

Đến tham dự chương trình có hơn 200 người là đại diện các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại đây đã trao 19 phần quà cho gia đình sách, 173phần quà hộ nghèo và 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà gồm: dầu ăn, đường, bột ngọt, bánh kẹo… và tiền mặt tổng trị giá trên 300 triệu đồng, được biết những phần quà này do UBND Thị xã Thuận An và Cty TM TNHH Tân Hiệp Phát tài trợ.

Hoạt động chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc không chỉ là hoạt động đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân đón tết. Món quà đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các gia đình trong dịp tết xuân về.

                                                                   Trúc Phương
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang