Đón 250 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
  Sáng ngày 31-1, Ban chỉ huy quân sự thị xã Thuận An tổ chức lễ đón 250 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2018.

Ảnh: Các xã, phường làm thủ tục đón quân nhân trở về địa phương.

Đợt xuất ngũ năm nay, thị xã đã tiếp nhận chiến sĩ hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự từ trở về từ các đơn vị Lữ đoàn 71, Bộ tham mưu(quân đoàn 4), Cục hậu cần, Cục kỹ thuật, Sư đoàn bộ binh 5, Tiểu đoàn 180, cục chính trị(Quân khu 7), bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Trung đoàn bộ binh 4 (Sư đoàn bộ binh 5), phòng tham mưu bộ binh 5, Lữ đoàn 429, Bộ tư lệnh đặc công.

Sau 2 năm học tập, rèn luyện, các chiến sĩ đã trưởng thành về tư tưởng, ý chí, bản lĩnh chính trị vững vàng, trở thành quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam đáp lại sự tin tưởng của chính quyền địa phương và gia đình. Trở về địa phương, các anh tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ đóng góp cho sự phát triển của quê hương Thuận An.

Tại lễ nhận quân, các chiến sĩ hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, làm việc, cống hiến hơn nữa cho địa phương. đồng thời, các anh cũng mong muốn các cấp chính quyền quan tâm đến việc làm, tạo điều kiện làm kinh tế góp phần nâng cao đời sống kinh tế gia đình.

VĂN TIẾN
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang