Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2
  Sáng ngày 1-2, Thị ủy Thuận An tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2. Đến dự lễ họp mặt có ông Trần Thanh Liêm, chủ tịch UBND tỉnh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ, các lão thành cách mạng, đảng viên có huy hiệu 65, 60, 50, 40 tuổi đảng trong toàn thị xã… 

Ảnh: Ông Trần Thanh Liêm, chủ tịch UBND tỉnh (ngoài cùng bên phải ảnh) và ông Đỗ Thành Tâm, bí thư Thị ủy Thuận An (bên trái ngoài cùng ảnh) trao huy hiệu Đảng cho đảng viên.


Ảnh: Ông Trần Thanh Liêm, chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho tập thể Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Thuận An.


Ảnh: Lãnh đạo thị xã Thuận An viếng Đền Thuận An Hòa.

Buổi lễ họp mặt kỷ niệm đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam trong 88 năm qua. Kế thừa và phát huy thành quả cách mạng trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Thuận An một lòng theo Đảng, Bác Hồ, quyết tâm đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức vì lợi ích, hạnh phúc của nhân dân. Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay, Đảng bộ thị xã Thuận An tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Với những quyết tâm và sự nỗ lực rất lớn của các cấp, các ngành, cán bộ, chiến sĩ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn thị xã, trong năm 2017 thị xã vinh dự được công nhận đô thị loại III. Và thị xã cũng phấn đấu xây dựng đạt các tiêu chí đô thị loại II trong năm 2018 này.

Dịp này, Đảng bộ thị xã Thuận An truy đã truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ VNAH” cho 3 mẹ liệt sĩ; trao tặng huy hiệu Đảng cho 32 đảng viên: 40 tuổi Đảng, 50 tuổi Đảng và 55 tuổi Đảng. Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch Nước, ông Trần Thanh Liêm, chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho tập thể Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Thuận An; ông Đỗ Thành Tâm, bí thư thị ủy Thuận An thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen cho ông Lê Nguyễn Anh Thương, hiệu trưởng trường Tiểu học Lương Thế Vinh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2012 – 2013 đến năm học 2016 – 2017, góp phần vào sự nghiệp  xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, thủ trưởng các cơ quan, xã, phường trên địa bàn thị xã đến viếng và dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ công lao to lớn của Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ đã hy vinh vì nền độc lập dân tộc tại đền chiến khu Thuận An Hòa và đền Bình Nhâm.

VĂN TIẾN – MINH TRÍ
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang