Ra mắt trung đội tự vệ công ty TNHH ASG Vina
  Chiều ngày 8-1, UBND TX Thuận An phối hợp cùng Ban chỉ huy quân sự TX, tổ chức lễ ra mắt trung đội tự vệ công ty TNHH ASG ViNa.

Ảnh: Ra mắt trung đội tự vệ công ty TNHH ASG Vina.

Ảnh: : Ông Đỗ Thanh Sử, PCT UBND TX Thuận An phát biểu tại lễ mắt trung đội tự vệ công ty TNHH ASG Vina.

Ảnh: Lãnh đạo TX Thuận An và ban giám đốc Cty Cty ASG VINA tại buổi lễ ra mắt trung đội tự vệ công ty TNHH ASG Vina.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ tư lệnh Quân khu 7 về việc xây dựng lực lượng tự vệ trong doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, Trung đội tự vệ công ty TNHH ASG Vina có vốn đầu tư của Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên của TX Thuận An được ra mắt. Với mục đích nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ trung đội tự vệ vừa lao động, vừa sản xuất, vừa tổ chức huấn luyện chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu; là lực lượng nòng cốt trong phong trào công ty sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ thành quả sản xuất kinh doanh của công ty, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trung đội tự vệ công ty TNHH ASG Vina luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người chiến sĩ tự vệ, tích cực rèn luyện cũng như chủ động tham mưu, đề xuất với lãnh đạo công ty để hoàn thành tốt cả hai nhiệm vụ lao động sản xuất và giữ gìn an ninh trật tự.

Công Danh – Văn Tiến

In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang