Thăm các chùa nhân dịp Đại lễ “Vu lan báo hiếu” năm 2017
  Sáng ngày 1-9, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Thuận An tổ chức 4 đoàn đi thăm các chùa trên địa bàn nhân dịp Đại lễ “Vu Lan báo hiếu” năm 2017.

Ảnh: Ô
ng Đỗ Thành Tâm, bí thư thị ủy (áo trắng thứ 3 bên trái sang) tặng quà và chúc mừng trụ trì chùa Bình Long (phường Lái Thiêu) nhân Đại lễ “Vu lan báo hiếu”.

Ảnh: Ô
ng Đỗ Thành Tâm, bí thư thị ủy tặng quà và chúc mừng trụ trì chùa Thiên Phước (phường Lái Thiêu) nhân Đại lễ “Vu lan báo hiếu”.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã Thuận An tặng quà và chúc sức khỏe đến các vị trụ trì, tăng ni, phật tử đón một mùa Vu lan báo hiếu an lành và hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp, giúp đỡ đối với những hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các phong trào cách mạng tại địa phương, đồng hành và làm tốt công tác đoàn kết hòa hợp dân tộc. Trụ trì các chùa, tịnh xá thường xuyên vận động tăng ni, phật tử sống tốt đời đẹp đạo góp phần thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Bên cạnh đó, lãnh đạo thị xã cũng mong muốn toàn thể Tăng ni, Phật tử tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, làm nhiều hoạt động từ thiện xã hội, ủng hộ người nghèo, học sinh khó khăn, người khuyết tật, neo đơn....góp phần xây dựng quê hương Thuận An ngày càng giàu đẹp.

Đáp từ những lời chúc và gởi gắm của lãnh đạo thị xã, trụ trì các chùa chân thành cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc thị xã đã tạo mọi điều kiện để Phật giáo nói chung và nhà chùa trên địa bàn thị xã nói riêng ngày càng phát triển, đồng thời hứa sẽ tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu năm nay thật chu đáo, an toàn, trật tự...

VĂN TIẾN - MINH TRÍ
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang