Trường THCS Bình Chuẩn tổ chức khai giảng năm học mới 2017- 2018
  Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 5/9, Trường THCS Bình Chuẩn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018.

Ảnh: Bà  Nguyễn Thị Hoài Thu - Ủy viên thường vụ, trưởng ban tổ chức thị ủy Thuận An đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang trong lễ khai giảng tại trường THCS Bình Chuẩn.

Làm theo lời Bác dạy, thầy và trò Trường THCS Bình Chuẩn trong năm học vừa qua đã ra sức thi đua, phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Với tiêu chí “Dạy thực chất, học thực chất” để hưởng ứng các cuộc vận động của Ngành Giáo dục và Đào tạo, nhà trường đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”. Năm học 2016-2017, trường có 54  giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp cơ sở; 39 giáo viên giỏi đạt các giải cấp thị xã; 30 học sinh giỏi vòng thị, 4 học sinh đạt vòng tỉnh. Toàn trường có 14,94% học sinh giỏi; 29,57% học sinh khá và 43,25% học sinh trung bình. Trong năm học mới 2017 - 2018, Trường THCS Bình Chuẩn có 3.084 học sinh với 72 lớp học trong đó có 862 học sinh vào lớp 6.

Ảnh: Thầy Phan Ánh Duyên – Hiệu trưởng
Trường THCS Bình Chuẩn đánh trống khai trường chào mừng năm học mới 2017 – 2018.

Thay mặt giáo viên trong toàn trường, thầy Phan Ánh Duyên – Hiệu Trường THCS Bình Chuẩn đã đánh trống khai trường chào mừng năm học mới 2017 – 2018. Ngay sau buổi lễ, các em học sinh đã được tham gia phần hội với các trò chơi dân gian do nhà trường tổ chức như kéo co, nhảy bao bố, ngậm muỗng chuyền chanh…Hoạt động này đã thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Hà Thu
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang