Ủy ban MTTQVN phường Bình Chuẩn Tổ chức Lễ ra mắt mô hình “khu phố không rác”
    Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban MTTQ VN thị xã Thuận An về Mặt trận tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị và tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới (5/6). Sáng ngày 28/5/2017, Ủy ban MTTQ VN phường Bình Chuẩn tổ chức lễ ra mắt mô hình “khu phố không rác” khu phố Bình Quới B. Đây là mô hình “khu phố không rác điểm của phường Bình Chuẩn.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo thị xã Thuận An, lãnh đạo phường Bình Chuẩn chụp hình lưu niệm cùng ban chủ nhiệm mô hình.

Ảnh: Ban chủ nhiệm mô hình “khu phố không rác” ra mắt.

Đến dự buổi ra mắt có ông Huỳnh Anh Tài, PCT. UBMTTQ VN thị xã Thuận An; ông Lê Minh Đức, Phó Trưởng phòng VHTT thị xã Thuận An, ông Nguyễn Văn Quế, PBTTT Đảng ủy phường; ông Tôn Quang Vinh, PBT Đảng ủy – CT. UBND phường, Đại diện các ngành, đoàn thể phường, Đại diện lãnh đạo 04 khu phố, đặc biệt là đại diện 60 hộ dân khu phố Bình Quới B về dự.

Để thực hiện mô hình này, Ủy ban MTTQ phường đã chỉ đạo Ban CTMT phối hợp với BĐH khu phố tổ chức họp dân từng Tổ dân phố để triển khai Kế hoạch, được sự đồng thuận và 100% hộ dân đăng ký thực hiện. Ban CTMT khu phố đã chủ trì cuộc họp bầu Ban chủ nhiệm mô hình gồm 10 thành viên để điều hành tổ chức hoạt động của mô hình và Ủy ban MTTQ VN phường Bình Chuẩn đã ban hành Quyết định số 03/QĐ-MTTQ ngày 23/5/2017 về việc thành lập mô hình “khu phố không rác’ khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn.

Tại buổi lễ ra mắt, Đại diện lãnh đạo UBND, UB MTTQ phường đã trao công cụ, dụng cụ được trang bị gồm cuốc, xẻng, chổi, giỏ hốt rác…và 3 xe đẩy cho Ban chủ nhiệm mô hình. Đại diện Ban chủ nhiệm mô hình ra mắt và hứa hẹn sẽ đoàn kết để tuyên truyền, vận động nhân dân khu phố Bình Quới B thực hiện thành công mô hình “khu phố không rác”, quyết tâm xây dựng khu phố Bình Quới B xanh – sạch – đẹp và văn minh.

Thu Trang
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang